Thứ 2, ngày 8 tháng 3 năm 2021

Hai anh em ruột mất tích một cách bí ẩn

21/03/2014 14:56 GMT+7

TTO - Ngày 21-3, gia đình ông Hoàng Kim Cánh ngụ tại đường Hoàng Hoa Thám (P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM) vẫn rất hoang mang khi hai cháu nội của ông đi khỏi nhà một cách bí ẩn suốt gần 24 giờ qua.

dPAfglwp.jpg
Gia đình ông Hoàng Kim Cánh rất hoang mang và lo lắng khi chưa tìm được tung tích của hai cháu nhỏ - Ảnh: Đại Việt

Đó là em Hoàng Tiến Dũng (12 tuổi, học sinh lớp 6/9 Trường THCS Hoàng Hoa Thám) và Hoàng Nguyễn Phương Linh (6 tuổi, em ruột Dũng, học sinh lớp lá Trường mầm non Thân Nhân Trung).

Mẹ của hai em là chị Nguyễn Thị Nam ngất lên ngất xuống nhiều lần vì lo lắng cho con, chị Nam đã phải vào Bệnh viện Q.Tân Bình để các bác sĩ chăm sóc.

Bà Hoàng Kim Nhung - bác ruột của hai bé - cho biết Dũng và Linh rất ngoan, chưa bao giờ tự ý đi đâu mà không xin phép gia đình.

Khoảng 17g ngày 20-3, hai em vẫn còn ở nhà. Đến 18g gia đình phát hiện các em không còn ở nhà nữa. Mọi người chia nhau đi tìm kiếm nhưng không có thông tin gì về hai em.

W5TIc5TE.jpg
Cháu Hoàng Tiến Dũng và Hoàng Nguyễn Phương Linh

Nguồn tin từ Công an Q.Tân Bình cho biết đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị khác trên địa bàn TP.HCM ráo riết tìm kiếm hai cháu. Vẫn chưa thể kết luận được hai cháu rời khỏi nhà vì lý do gì.

Mọi thông tin về cháu Dũng và Linh xin báo về ông Hoàng Kim Cánh theo số điện thoại: 0984 138 513.

ĐẠI VIỆT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận