Tag: Hà Việt Hoàng

Chăm hoạt động đoàn hội, siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng không còn là mọt sách

Năm năm trui rèn trong môi trường sinh viên, Hà Việt Hoàng như lột xác thành người khác. Từ cậu bé mọt sách, ngại giao tiếp nay Hoàng tự tin xuất hiện trước ống kính, được nhiều người yêu mến gọi với cái tên 'siêu trí tuệ', 'nhà thông thái'.

Đặt hàng sinh viên Việt Nam: Làm sao 'phủ xanh' mạng xã hội?

Đối thoại với sinh viên Việt Nam từ hơn 9.000 điểm cầu trong và ngoài nước, anh Nguyễn Minh Triết đã đặt hàng với sinh viên về việc lọc thông tin 'xấu, độc' để 'phủ xanh' mạng xã hội, lan tỏa điều tốt đẹp.

'Siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng: Sẽ bật mí chiến lược ôn thi cho thí sinh THPT

Điểm mới của chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023 là sự xuất hiện của hai gương mặt trẻ 'siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng, MC Khánh Vy của Đường lên đỉnh Olympia với vai trò đại sứ của chương trình.

MC Hoàng Oanh quyết tranh 300 triệu với TikToker Thầy Beo

‘Đấu trường siêu Việt’ – trò chơi trí tuệ 'siêu hot' ở Israel đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Hàng nghìn người chơi tranh nhau đến để chinh phục 300 triệu đồng.

Việt Thái thừa nhận không quen người trong ban ra đề Olympia

Nguyễn Việt Thái từng bị để ý vì thái độ được cho là 'xem thường' các thí sinh cùng thi Olympia. Nay, cậu bạn tiếp tục bị nhắc đến với 'bể phốt' to đùng.

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2019

TTO - 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của thủ đô vừa được vinh danh tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. Họ là những gương mặt xuất sắc trên các lĩnh vực học tập, lao động, thể dục thể thao, tình nguyện, tạo sức lan tỏa lớn trong tuổi trẻ Hà Nội.

'Siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng là gương mặt trẻ thủ đô năm 2019

TTO - Chàng trai 'siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng vừa được vinh danh là 1 trong 10 gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2019 trên các lĩnh vực.

'Siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng: Mạo hiểm một lần chứ không sống vùng an toàn

TTO - Cậu sinh viên Trường ĐH Bách khoa Hà Nội Hà Việt Hoàng vừa gây 'bão mạng' trong chương trình Siêu trí tuệ với số điểm tuyệt đối 140, chỉ mất 3 phút 42 giây ghi nhớ 50 dữ kiện, trả lời đúng mà không cần nhìn bảng mô phỏng.