02/07/2023 15:08 GMT+7

Hà Anh Tuấn hào hứng trước ngày chung sân khấu với Charlie Puth ở 8Wonder

'Tất cả nghệ sĩ Việt Nam, trong đó có tôi, rất vinh dự tham gia một sự kiện âm nhạc đẳng cấp quốc tế cùng với Charlie Puth' - ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Hà Anh Tuấn hào hứng trước ngày chung sân khấu với Charlie Puth ở 8Wonder - Ảnh 1.

Bên cạnh Charlie Puth, Hà Anh Tuấn là một trong những nghệ sĩ được mong đợi nhất tại 8Wonder - Ảnh: NVCC

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online trước nhạc hội 8Wonder vào ngày 22-7 tại VinWonders Nha Trang, Hà Anh Tuấn nói: "Điều quan trọng nhất là sự hạnh phúc và háo hức của rất nhiều khán giả yêu âm nhạc tại Việt Nam. Sẽ là một dịp để âm nhạc và văn hóa giao thoa, tạo nên một không gian đáng nhớ của tuổi trẻ.

Tôi cùng các cộng sự của mình hy vọng có thể chuẩn bị thật tốt cho phần biểu diễn lần này. Trên sân khấu âm nhạc thật đặc biệt cùng Charlie Puth và các nghệ sỉ đồng nghiệp tài năng, tôi tin mình sẽ có một kỷ niệm quý giá trong sự nghiệp âm nhạc cá nhân".

Trải nghiệm quý giá trong sự nghiệp

Trước 8Wonder, Hà Anh Tuấn là một trong những nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc thành công nhất Việt Nam hiện nay với nhiều thương hiệu đêm nhạc, live show gắn với tên anh, cùng ê kíp sản xuất chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, anh không chỉ là nghệ sĩ biểu diễn mà còn là người lên ý tưởng, đại diện tổ chức cùng các cộng sự thân thiết lâu năm của mình. Nhiều nghệ sĩ lớn được mời tham dự thông qua uy tín cá nhân của Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn hào hứng trước ngày chung sân khấu với Charlie Puth ở 8Wonder - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn hết mình trên sân khấu ca nhạc - Ảnh: NVCC

Cụ thể, tên tuổi Hà Anh Tuấn ghi dấu ấn đậm nét với thương hiệu nghệ thuật The Master of Symphony.

Chương trình đã tổ chức 4 số, quy tụ những cái tên như Cẩm Vân, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần, Thu Phương, Ý Lan, Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tùng Dương, Mỹ Tâm...

Bên cạnh đó, Hà Anh Tuấn còn tổ chức thành công chuỗi live show See Sing Share Concert, chuỗi live concert Truyện ngắn, The Veston Concert, Storii Concert và mới đây nhất là The Glorious Horizon: Chân trời rực rỡ.

Các chuỗi đêm nhạc và đêm nhạc của anh thường gây sốt vé, trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi.

Với hai đêm The Glorious Horizon: Chân trời rực rỡ, đón 20.000 khán giả ở Ninh Bình vào tháng 2 năm nay, Hà Anh Tuấn tiếp tục bước lên một tầm cao mới khi anh đứng chung sân khấu với huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro, tác giả Con đường tơ lụa (Silk Road).

Ông bị thuyết phục khi thấy tâm huyết của Hà Anh Tuấn với thiên nhiên, thông qua chương trình Rừng Việt Nam.

Và nay, Hà Anh Tuấn tiếp tục có cơ hội lớn khi là một trong những nghệ sĩ Việt đứng chung sân khấu với Charlie Puth - giọng ca của We Don't Talk Anymore, Attention, Left and Right...

Bản thân Hà Anh Tuấn cũng được mệnh danh là người kể chuyện bằng âm nhạc với các ca khúc nổi tiếng như Tháng tư là lời nói dối của em, Xuân thì, Cô gái và cây dương cầm, Tháng mấy em nhớ anh?...

Hà Anh Tuấn hào hứng trước ngày chung sân khấu với Charlie Puth ở 8Wonder - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn và huyền thoại âm nhạc Kitaro trong đêm nhạc "The Glorious Horizon: Chân trời rực rỡ" hồi tháng 2

Hà Anh Tuấn có hát cùng Charlie Puth?

Hiện tại, khán giả đang tò mò về danh mục bài hát Charlie Puth sẽ biểu diễn trên sân khấu 8Wonder. Nhiều người mong đợi siêu sao tỉ view của nền âm nhạc Mỹ sẽ có tiết mục chung với các giọng ca nổi tiếng của Việt Nam, trong số đó có Hà Anh Tuấn.

Việc hợp tác hay song ca với những nghệ sĩ khác là điều không xa lạ với Hà Anh Tuấn. Anh thậm chí còn là người rất sáng tạo với các màn hợp tác, tiêu biểu là các bài hát lời Việt trên âm nhạc của Kitaro do Hà Anh Tuấn, Kitaro cùng biểu diễn.

Hà Anh Tuấn hào hứng trước ngày chung sân khấu với Charlie Puth ở 8Wonder - Ảnh 4.

Khán giả mong đợi Charlie Puth mang đến loạt hit khuấy động mùa hè, và nếu anh có tương tác với nghệ sĩ Việt thì sẽ rất tuyệt vời - Ảnh: TODAY

Đến hiện tại, việc Charlie Puth và các nghệ sĩ Việt sẽ biểu diễn gì trong đêm 8Wonder vẫn còn là bí ẩn với khán giả.

8Wonder cũng là sân khấu để Việt Nam giới thiệu những nghệ sĩ Việt đã thành danh lâu năm như Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà; và những nghệ sĩ trẻ đang gây sốt với khán giả trẻ như HIEUTHUHAI, MONO, tlinh, AMEE và DJ Mie.

Họ sẽ có cơ hội cùng biểu diễn trước một đám đông khán giả đa dạng, trong đó có nhiều du khách và người yêu nhạc quốc tế.

Siêu sao tỉ view kết hợp dàn nghệ sĩ Việt tại 8Wonder, thu hút khách quốc tếSiêu sao tỉ view kết hợp dàn nghệ sĩ Việt tại 8Wonder, thu hút khách quốc tế

Du khách sẽ hòa mình trong bầu không khí lễ hội của 8Wonder với 'siêu sao tỉ view' Charlie Puth cùng dàn nghệ sĩ Việt đỉnh cao và các hoạt động vui chơi khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên