26/05/2023 13:00 GMT+7

GV Laundry ra mắt mô hình giặt là chuyên nghiệp tại miền Bắc

GV Laundry đã cho ra mắt mô hình giặt là mới với nhiều ưu điểm - mô hình giặt là chuyên nghiệp tại miền Bắc.

GV Laundry ra mắt mô hình giặt là chuyên nghiệp tại miền Bắc - Ảnh 1.

Cửa hàng giặt là chuyên nghiệp GV Laundry tại cơ sở Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Thị trường giặt là hiện nay

Ngành giặt là tại Việt Nam còn non trẻ nhưng được đánh giá là có thị trường đầy tiềm năng. Với dự báo mức độ tăng trưởng sẽ bùng nổ trong vài năm tới, mô hình giặt là chuyên nghiệp dần hình thành và phát triển mạnh mẽ bên cạnh mô hình giặt là dân dụng.

Nhu cầu giặt là của người dân ở các khu vực phát triển tăng đều đặn qua các năm đi liền với sự gia tăng dân số, dịch chuyển dân cư và kinh tế tăng trưởng tốt.

Sức hút của thị trường giặt đã hấp dẫn nhiều "ông lớn", nhiều mô hình giặt ủi chuyên nghiệp ra mắt với quy mô lớn và hiện đại. Điều này được thể hiện ở sự đầu tư về máy móc, thiết bị và setup cho cửa hàng, chi nhánh mới tại các thành phố lớn.

Trên thực tế, hiện nay phân khúc giặt là cao cấp đang gặp khó khăn vì cạnh tranh giá với mô hình giặt là dân dụng. Đa số người dân vẫn quen giặt ủi bình dân vì giá rẻ và các điểm giặt dân sinh gần nơi ở hơn.

Khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, ưu đãi 30%, giao và nhận quần áo tận nơi

Do mối quan tâm của người tiêu dùng đối với sức khỏe ngày càng gia tăng sẽ thúc đẩy sự ra đời và phát triển của các sản phẩm giặt tại nhà, giặt xanh, giặt kg, giặt tự động…

Nắm bắt được nhu cầu đó của người dân, GV Laundry khai trương cửa hàng giặt là đầu tiên ở khu vực miền Bắc vào ngày 24-5 tại số 6B, đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

GV Laundry ra mắt mô hình giặt là chuyên nghiệp tại miền Bắc - Ảnh 2.

GV Laundry khai trương cửa hàng giặt là chuyên nghiệp vào ngày 24-5 tại Hà Nội

Sự kiện này đã đánh dấu mốc quan trọng trong tầm nhìn trở thành chuỗi giặt là hàng đầu Việt Nam của GV Laundry. Sự khác biệt của GV Laundry nằm ở sự tiện lợi thông qua dịch vụ giao và nhận quần áo tận nơi cho khách hàng.

GV Laundry ra mắt mô hình giặt là chuyên nghiệp tại miền Bắc - Ảnh 3.

GV Laundry cung cấp dịch vụ giặt ủi gần đây giao nhận tận nơi là bước đột phá mới so với những cửa hàng khác

Tuy là cửa hàng chuyên nghiệp, hiện đại nhưng giá các gói dịch vụ giặt là lại rất phải chăng, chỉ từ 10.000 - 50.000 đồng/kg.

Cửa hàng cung cấp đa dạng dịch vụ giặt là như giặt quần áo, giặt sấy, giặt hấp… Ngoài dịch vụ giặt ủi cơ bản, cửa hàng còn hướng đến cung cấp tất cả dịch vụ cao cấp từ giặt ga gối, chăn, giặt rèm, thảm, sofa cho tới làm sạch giày, giặt đồ hiệu.

GV Laundry với lợi thế là có nguồn đầu tư mạnh, nâng cấp dây chuyền giặt, sấy với chất lượng và năng suất cao. Tại cửa hàng có dàn máy giặt Blue Whale công nghệ cao được nhập khẩu từ châu Âu. Các máy giặt này có cấu trúc cứng cáp và hoạt động bền bỉ, khi kết hợp với loại nước giặt xả có chất liệu từ thiên nhiên sẽ giúp cho đồ giặt sạch nhanh chóng.

GV Laundry ra mắt mô hình giặt là chuyên nghiệp tại miền Bắc - Ảnh 4.

Dàn máy giặt Blue Whale công nghệ cao tại cửa hàng giặt là GV Laundry

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cũng sẽ nhanh chóng tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng và phổ biến thói quen sử dụng dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp đến người tiêu dùng.

Nhân dịp tưng bừng sự kiện khai trương, GV Laundry có ưu đãi 30% dành cho khách hàng - một cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ giặt là chuyên nghiệp với chi phí phải chăng.

GV Laundry ra mắt mô hình giặt là chuyên nghiệp tại miền Bắc - Ảnh 5.

Nhân dịp khai trương, GV Laundry tặng ưu đãi lên đến 30% cho các dịch vụ giặt sấy tại cửa hàng

Hãy đến với GV Laundry và tận hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt này ngay hôm nay!

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của tiệm giặt ủi GV Laundry, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 6B, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0333.902.893

Website: https://giatuiganday.com/

Fanpage: Gvlaundry

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên