Ông Lâm Văn Phát, giám đốc công viên văn hóa Lê Thị Riêng, cho biết sẽ cho nhân viên kiểm tra và mời chủ thầu bãi giữ xe lên nhắc nhở. “Sở dĩ có tình trạng này là do thiếu vé giữ xe máy nên nhân viên bãi xe sử dụng tạm vé giữ xe đạp. Ban quản lý công viên sẽ yêu cầu chủ thầu bãi giữ xe khắc phục ngay tình trạng này để tránh gây thắc mắc cho người gửi xe” - ông Phát nói.
Gửi xe máy nhưng nhận vé giữ xe đạp
TT - Nhiều bạn đọc phản ảnh bãi giữ xe tại công viên văn hóa Lê Thị Riêng (P.15, Q.10, TP.HCM) nhân viên đưa vé giữ xe đạp (giá 1.000 đồng/xe) khi gửi xe máy. Nhiều người lo lắng khi ra lấy xe, đưa vé giữ xe đạp nếu nhân viên không đồng ý thì rất bất tiện, thậm chí có thể mất xe.
Tuổi Trẻ Online Newsletters
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận