Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Gửi tiết kiệm online, lãi suất được cộng thêm tới 0,4%

24/09/2021 15:00 GMT+7

Không chỉ lãi suất được cộng thêm tới 0,4% so với gửi thông thường, khi gửi tiết kiệm online tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), khách hàng còn tránh được nguy cơ bị mắc bệnh COVID-19 trong bối cảnh đại dịch chưa được khống chế.

Gửi tiết kiệm online, lãi suất được cộng thêm tới 0,4% - Ảnh 1.

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi trên VietinBank iPay với ưu đãi lãi suất đến 0,4% một năm so với lãi suất niêm yết - Ảnh: VTB

Ông Nguyễn Văn Phong, 48 tuổi (Hà Nội) chia sẻ gửi tiết kiệm online thật dễ dàng, chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng VietinBank iPay. "Nhờ có VietinBank iPay, tôi có thể gửi tiết kiệm qua điện thoại di động mà không phải ra quầy giao dịch. Bên cạnh đó lãi suất gửi tiết kiệm online còn cao hơn so với gửi trực tiếp tại quầy", ông Phong nói.

Bà Phạm Thanh Ngọc, 54 tuổi (Nam Định) cho rằng gửi tiết kiệm online không chỉ nhận được lãi suất cao hơn so với cách gửi thông thường mà khách hàng ngồi nhà có thể gửi dễ dàng trên VietinBank iPay. Người gửi tiền không phải di chuyển, tiết kiệm được thời gian đi lại, có thể gửi bất cứ lúc nào, đặc biệt không tiếp xúc nên nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 gần như là không có.

Về lãi suất tiết kiệm khi gửi online, VietinBank cho biết khách hàng có thể tra cứu lãi suất dễ dàng ngay trên VietinBank iPay. Tùy theo kỳ hạn và món tiền gửi, lãi suất gửi tiết kiệm online sẽ được cộng thêm tới 0,4%/năm so với cách gửi thông thường.

Theo đó, với kỳ hạn 1, 2, 3, 4, 5, 6, 9, 12 tháng, lãi suất sẽ được cộng 0,3% với khoản tiền gửi dưới 10 tỉ đồng; cộng lãi suất 0,4%/năm với khoản tiền gửi trên 10 tỉ đồng.

Với kỳ hạn 13, 18, 24 tháng khi gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được cộng 0,3% lãi suất so với cách gửi thông thường. Chương trình áp dụng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm qua VietinBank iPay (cả Mobile App và qua iPay website) và tại ATM VietinBank.

Việc mở tài khoản tiết kiệm có thể được thực hiện dễ dàng trên VietinBank iPay thì việc tất toán cũng như vậy. Chỉ với 1 vài phút thao tác trên VietinBank iPay, khách hàng có thể tất toán tài khoản tiết kiệm nhanh chóng. Tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay lập tức để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền theo nhu cầu tài chính cá nhân.

Lãi suất hấp dẫn cùng nhiều tính năng ưu việt trên VietinBank iPay giúp những khoản tiền nhàn rỗi của khách hàng sinh lời hiệu quả. VietinBank tin tưởng sẽ cùng đồng hành cùng khách hàng hướng tới mục tiêu xây dựng "Vùng xanh tài chính" an toàn và bền vững.

Để gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay, KH vui lòng thực hiện 3 bước đơn giản sau:

- Bước 1: Đăng nhập VietinBank iPay và chọn tính năng "Dịch vụ tiết kiệm".

- Bước 2: Chọn hình thức "Gửi thông thường", kỳ hạn, nhập số tiền, các thông tin khác (nếu có) và nhấn "Tiếp tục".

- Bước 3: Nhấn "Tiếp tục" để xác nhận giao dịch và hoàn tất giao dịch.

Lưu ý, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đáo hạn gốc gồm tự động tất toán về tài khoản khi đáo hạn và tự động tái tục tiếp tục gửi thêm kỳ hạn mới sau khi đáo hạn.

VietinBank iPay Mobile - Ứng dụng ngân hàng hiểu bạn hơn ai hết VietinBank iPay Mobile - Ứng dụng ngân hàng hiểu bạn hơn ai hết

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, làn sóng chuyển đổi số của các ngân hàng tại Việt Nam đang trở nên ngày càng mạnh mẽ, bằng chứng là cuộc chạy đua phát triển ứng dụng thanh toán trên thị trường trong thời gian gần đây.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận