Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Kiến tạo 'Vùng xanh tài chính' cùng VietinBank

14/09/2021 08:00 GMT+7

Dịch bệnh COVID-19 kéo dài, song với nỗ lực của cả đất nước cùng những biện pháp chống dịch hiệu quả, 'vùng xanh' ngày càng được mở rộng, mang đến sự an tâm cho nhiều người dân Việt Nam.

Tuy nhiên, với nhiều doanh nghiệp (DN) và người lao động chịu ảnh hưởng từ đại dịch, những khó khăn về tài chính vẫn luôn là nỗi lo thường trực. Hơn bao giờ hết, đây là thời điểm mỗi DN và người dân cần chuẩn bị phương án kiến tạo "Vùng xanh tài chính" an toàn và bền vững. Hãy tìm hiểu những giải pháp tài chính, bí kíp giao dịch online thông minh trong mùa dịch này.

Với hệ sinh thái giao dịch online toàn diện và miễn phí, VietinBank đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng:

- Giao dịch thông minh khi sử dụng các gói tài khoản "0 Phí" như Basic, Smart, Plus và Premium, miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống

- Gửi tiết kiệm online với ưu đãi lãi suất hấp dẫn cộng đến 0.4% so với lãi suất niêm yết

- Vay thấu chi trên VietinBank iPay, có tiền ngay trong vòng 2 phút

- Chi tiêu online hoàn 1% không giới hạn, miễn phí vận chuyển trọn đời… với thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo

- Ngoài ra, Khách hàng còn được tặng ngay 50.000 đồng khi giới thiệu người mở tài khoản thanh toán thành công hoặc tặng đến 20% phí mở tài khoản số đẹp ( từ nay đến 15-12-2021)

Cùng khám phá hệ sinh thái giao dịch Online của VietinBank:

Kiến tạo Vùng xanh tài chính cùng VietinBank - Ảnh 1.
P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận