Tag: gửi tiền

Gửi tiền, vay vốn không cần giấy tờ

Nhờ kết nối với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, các ngân hàng đang chạy đua để giúp khách hàng có thể giao dịch từ gửi tiền, cho vay online, mở thẻ... mọi lúc mọi nơi và không cần giấy tờ.

Agribank tặng sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng cho khách gửi tiền

Nhằm tri ân khách hàng gửi tiền, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình tiết kiệm ‘Agribank - Sức sống Xanh’ từ nay đến 17-12. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 17,1 tỉ đồng trao cho hơn 32.000 giải.

Bảo vệ quyền lợi người gửi tiền

TTO - Theo Luật bảo hiểm tiền gửi năm 2012, các tổ chức tín dụng đều phải tham gia bảo hiểm tiền gửi. Trong trường hợp ngân hàng thương mại không chi trả được cho người gửi tiền thì Bảo hiểm tiền gửi (tổ chức của Nhà nước) sẽ chi trả tiền bảo hiểm...

Gửi tiền hạn ngắn hay dài?

TTO - Lãi suất huy động của nhiều ngân hàng liên tục tăng lên trong thời gian qua khiến cho không ít người gửi tiền đắn đo trước quyết định gửi ngắn hay dài hạn.

Người gửi tiền bớt thiệt

TTO - Khách hàng gửi tiền tiết kiệm rút trước hạn trong thời gian tới sẽ được áp dụng mức lãi suất thỏa thuận chứ không tính theo lãi suất không kỳ hạn ở mức gần như bằng 0 như hiện nay.

Ngân hàng nào đang trả lãi suất huy động cao nhất?

TTO - Mức lãi suất huy động cao hiện đang được các ngân hàng tung ra chủ yếu thuộc các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng hoặc áp dụng cho khoản tiền gửi giá trị lớn, kỳ hạn dài.

Đầu năm 'chạy sô' săn lì xì của ngân hàng

TTO - Mùng sáu Tết, nhiều ngân hàng có chương trình lì xì cho người đến gửi tiết kiệm, nộp tiền vào tài khoản… nên thu hút nhiều người chạy sô săn “lộc” đầu năm.

Gửi tiền đa cấp dễ trắng tay

TT - Hầu hết công ty huy động vốn theo dạng đa cấp đều nhắm vào người hưu trí, người lớn tuổi và làm ăn theo kiểu lấy tiền người sau 
trả cho người trước.

Vụ gửi tiết kiệm không rút được: làm sao tránh rủi ro?

TT - Đồng tiền đi liền khúc ruột, an toàn hay không chính là chỗ người gửi tiền tiết kiệm “chọn mặt gửi vàng” sao cho đúng, biết cách bảo vệ tiền của mình.

Vụ gửi tiền nhưng không rút được: Trách nhiệm Agribank ở đâu?

TTO - Ông Dương Thanh Nghị gửi 400.000 euro tại Ngân hàng Agribank chi nhánh Mạc Thị Bưởi (Q.1, TP.HCM). Vì quá tin tưởng "người của ngân hàng" mà ông Nghị không rút được tiền...