Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Gửi 60 triệu đồng, săn cúp Futsal trị giá 1 ký vàng

19/10/2017 08:01 GMT+7

TTO - Ngân hàng HDBank đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng, nhất là các bà nội trợ hiện đại trong chương trình “Gửi tiền như ý - Rinh cúp vàng ký - Nội trợ hết ý”.

Gửi 60 triệu đồng, săn cúp Futsal trị giá 1 ký vàng - Ảnh 1.

Bà Đinh Thị Hoan (Nha Trang, Khánh Hòa) nhận giải đặcbiệt

Lựa chọn của phụ nữ hiện đại

Ai có dịp đến chơi nhà Huệ Thanh (Quận 10, TP.Hồ Chí Minh) đều phải trầm trồ trước gian bếp ngập tràn đồ dùng cao cấp từ nồi niêu, xoong chảo tới ly, chén, bình thuỷ tinh, các vật dụng tiện trong căn bếp nhỏ.

Trước con mắt ngưỡng mộ của chị em cùng giới, Huệ Thanh "bật mí", 90% đồ nhà bếp của cô đều không mất tiền mua.

"Mình là khách hàng thân thiết của ngân hàng HDBank, từ năm ngoái tới nay, ngân hàng này liên tiếp có chương trình tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm, toàn đồ dùng nhà bếp xịn. Gửi tiền mấy lần, là đủ hết cả đồ dùng chất lượng có bỏ tiền ra mua cũng không dễ gì có…" - Huệ Thanh nói.

Đúng như Huệ Thanh chia sẻ, HDBank là ngân hàng thường xuyên tặng quà cho khách hàng. Hai chương trình đặc biệt ưa thích của ngân hàng này là "đi tìm tỷ phú HDBank" và chia sẻ công việc của các bà nội trợ.

Với những chương trình ưu đãi lớn được triển khai thường xuyên trong năm, HDBank mang lại niềm vui lớn cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Năm ngoái ngân hàng từng làm thị trường tiền gửi sôi nổi với chương trình "Bếp ấm gia đình, nhà mình tỷ phú". Mới đây, ngân hàng trao giải thưởng đặc biệt của chương trình "Trúng bóng vàng ký - Vui thú WorldCup cùng HDBank Futsal" cho một khách hàng nữ là bà Đinh Thị Hoan (Nha Trang, Khánh Hòa), là người may mắn nhất của chương trình, trúng thưởng quả bóng Futsal trị giá 01 ký vàng SJC.

Gửi 60 triệu đồng, săn cúp Futsal trị giá 1 ký vàng - Ảnh 2.

Khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 60 triệu đồng có ngay cơ hội rinh Cúp Futsal trị giá 1 ký vàng

Tiếp nối các chương trình với quà tặng "khủng", từ 10-10-2017 đến 05-01-2018 khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại hơn 240 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi mới: "Gửi tiền như ý - Rinh cúp vàng ký - Nội trợ hết ý" với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 14,5 tỉ đồng.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 60 triệu đồng với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng có ngay cơ hội rinh Cúp Futsal trị giá 1 ký vàng SJC, 4 giải Nhất là thẻ HDBank bằng vàng SJC trị giá 7 chỉ vàng; 10 giải Nhì là logo Futsal bằng vàng SJC trị giá 3 chỉ vàng và 20 giải Ba là thẻ HDCard với 5 triệu đồng trong tài khoản; cùng cơ hội trúng ngay gần 30 ngàn quà tặng cao cấp cho gian bếp gia đình của thương hiệu nổi tiếng như: bộ 2 tô trộn thủy tinh chịu nhiệt, bình đựng nước giữ nhiệt, ấm đun nước bằng thủy tinh, bộ 2 túi du lịch, hộp cơm giữ nhiệt, bộ ly thủy tinh…

Niềm tin lan toả

Với cam kết đem lại "lợi ích cao nhất" cho khách hàng, các sản phẩm tiết kiệm cũng như đầu tư của HDBank được xây dựng hợp lý, đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, từ những chương trình khuyến mại, ưu đãi, quà tặng được triển khai liên tiếp, nhiều khách hàng đã là "tỉ phú" và có một cuộc sống đầy đủ hơn, phồn vinh hơn từ những chương trình ưu đãi của HDBank.

Đó là các khách hàng Từ Đức Văn (quận Thanh Xuân, Hà Nội) - người may mắn trúng thưởng một thẻ tiết kiệm trị giá 1,5 tỉ đồng; khách hàng Nguyễn Văn Tốt (gia đình bán vé số tại TP HCM) đã may mắn trúng thưởng một căn hộ cao cấp trị giá 1,6 tỉ đồng; khách hàng Tường Tuấn Thông (quận Bình Thạnh, TP HCM) may mắn trúng giải đặc biệt 1 kg vàng 9999, khách hàng Võ Thị Hồng Phượng (TP Hồ Chí Minh), khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết (Nghệ An), khách hàng Đặng Thị Thu Hương (Hải Phòng), khách hàng Trịnh Thị Hòa (Bình Phước) trở thành chủ nhân giải thưởng 1 tỉ đồng trong các chương trình ưu đãi từ HDBank.

Nhiều năm qua, HDBank luôn đồng hành và phát triển thể thao trí tuệ Việt Nam, là thương hiệu quen thuộc sát cánh cùng cờ vua nước nhà, thông qua giải cờ vua quốc tế HDBank thường niên từ năm 2011.

Từ năm 2017, ngân hàng tiếp tục mở rộng phát triển thể thao khi tài trợ cho 2 giải Futsal Việt Nam quan trọng nhất trong năm là giải vô địch quốc gia HDBank Futsal và giải Cúp quốc gia HDBank Futsal (thuộc hệ thống thi đấu quốc nội) và sắp tới là giải Futsal Đông Nam Á 2017 diễn ra trong tháng 10 và tháng 11-2017.

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận