Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Tin doanh nghiệp

GrowMax được vinh danh ‘Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2021’

23/11/2021 08:00 GMT+7

Công Ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax vừa được vinh danh Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2021 trong chương trình 'Doanh nghiệp hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021' tổ chức tại Hà Nội ngày 21-11 vừa qua.

GrowMax được vinh danh ‘Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2021’ - Ảnh 1.

Ông Lê Trần Bá Thông - P.TGĐ phụ trách sản xuất của GrowMax (giữa) nhận giải thưởng

Đây là thương hiệu thức ăn tôm của người Việt ra đời trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Thế nhưng vượt lên trên tất cả đó là sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của một tập thể các chuyên gia, các nhà khoa học, các kỹ sư - kỹ thuật lành nghề.

Họ là sự tập hợp, chung sức lại với nhau của những người có kinh nghiệm trên 20 năm làm việc tại các tập đoàn nước ngoài để cho ra đời thương hiệu GrowMax hoàn toàn của người Việt và đưa GrowMax trở thành thương hiệu thức ăn tôm tại Viêt Nam lọt vào "Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2021".

Nói về điều này, ông Lê Trần Bá Thông - Phó TGĐ Phụ trách sản xuất của GrowMax - hồ hởi cho biết: "Nếu như chúng ta tự hào về một VinGroup là doanh nghiệp Việt Nam sản xuất thành công lĩnh vực xe hơi thì GrowMax chúng tôi tuy rất nhỏ nhưng cũng rất vinh dự là công ty sản xuất thành công thức ăn nuôi tôm hàng đầu tại Việt Nam - ngành nghề mà từ trước đến nay 100% là sự thống trị của các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam".

Đầu năm 2021, ông Nguyễn Xuân Cường khi đó là Bộ trưởng NN&PTNT đến thăm nhà máy sản xuất của Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax đã đánh giá cao việc doanh nghiệp đã xây dựng được mô hình khép kín bao gồm: Sản xuất thức ăn - con giống - các sản phẩm bổ sung và xử lý môi trường - các trang trại nuôi trình diễn tại các địa phương - hỗ trợ kỹ thuật, công nghệ nuôi cho nông dân.

GrowMax được vinh danh ‘Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2021’ - Ảnh 2.

Nguyên bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường chia sẻ với truyền thông khi đến thăm nhà máy GrowMax

Mặc dù ra đời trong hoàn cảnh khó khăn bởi đại dich COVID-19, phải sản xuất trong điều kiện "3 tại chỗ", cộng với sự khó khăn trong hoàn cảnh vận chuyển hàng hóa nguyên liệu hết sức khó khăn, hầu hết các nguyên liệu đầu vào đều tăng giá liên tục nhưng GrowMax vẫn cố gắng chia sẻ với người nông dân Việt Nam bằng cam kết giữ vững chất lượng sản phẩm với phương châm "Chất lượng kiến tạo niềm tin" và không tăng giá thức ăn cho đến lúc dịch bệnh được kiểm soát.

Ông Lê Trần Bá Thông chia sẻ thêm: "Để đáp lại niềm tin và sự thương yêu của khách hàng nuôi tôm và quý đại lý khắp cả nước, GrowMax sẽ cố gắng không ngừng cải tiến để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, từ thức ăn đến con giống, quy trình nuôi tôm công nghệ cao cũng như chất lượng phục vụ để đáp lại niềm tin yêu của quý khách hàng. 

Hiện tại chúng tôi cũng đang trong quá trình đàm phán để đưa các sản phẩm của GrowMax xuất khẩu đến các thị trường Ấn Độ, Bangladesh, Myanmar và một số quốc gia khác... nhằm hiện thực hóa ước mơ "Tinh thần dân tộc khát vọng Việt Nam sẽ làm nên những điều kỳ diệu".

GrowMax được vinh danh ‘Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2021’ - Ảnh 3.

Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax

Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax có địa chỉ tại Khu Công nghiệp Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, là doanh nghiệp có 100% vốn nội địa trong lĩnh vực sản xuất thức ăn nuôi tôm với công nghệ hiện đại, đạt công suất lớn 230 nghìn tấn/năm. Mục tiêu của GrowMax không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn hướng đến xuất khẩu.

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận