Thông tin dịch vụ

GrowMax cam kết không tăng giá thức ăn Tôm trong thời gian dịch bệnh

15/07/2021 15:01 GMT+7

Cam kết không tăng giá thức ăn tôm trong thời gian dịch bệnh của GrowMax – Một hành động thiết thực trong tình hình khó khăn hiện nay.

Trong 6 tháng đầu năm 2021 giá nguyên vật liệu để sản xuất thức ăn nuôi tôm không ngừng tăng cao, cộng với việc vận chuyển hàng hoá từ nước ngoài về trong giai đoạn nhạy cảm này hết sức hạn chế đã gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản.

Chỉ tính từ đầu năm đến tháng 7 này, giá thức ăn nuôi tôm đã được điều chỉnh tăng khá cao với tổng mức tăng giá từ 3.300đ đến 3.800đ/kg, khiến người nuôi tôm gặp nhiều khó khăn.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp trên cả nước, gây ra thiệt hại rất lớn cho nền kinh tế nước nhà. Trong đó người nuôi tôm là một trong những đối tượng phải gánh chịu hậu quả nặng nề, nuôi được con tôm đã khó, giá bán tôm thịt trong thời gian dịch bệnh lại bị rớt giá rất sâu, khiến người nuôi tôm càng thêm khó khăn hơn.

GrowMax cam kết không tăng giá thức ăn Tôm trong thời gian dịch bệnh - Ảnh 1.

Công ty TNHH Thức Ăn Thuỷ Sản GrowMax

Cam kết không tăng giá

Đứng trước khó khăn của nhiều hộ nuôi tôm, công Ty TNHH Thức Ăn Thủy Sản GrowMax đưa ra cam kết không tăng giá bán và vẫn giữ nguyên chất lượng dù phải chịu đựng chi phí các loại nguyên vật liệu đầu vào liên tục tăng cao

GrowMax là doanh nghiêp 100% vốn Việt Nam sản xuất thành công thức ăn nuôi tôm, điều hành bởi các chuyên gia, kỹ sư lành nghề giàu kinh nghiệm của Việt Nam. Mặc dù mới ra đời được gần 1 năm nhưng các sản phẩm của GrowMax đã được khách hàng nuôi tôm trên cả nước đánh giá cao về chất lượng vượt trội.

Đại diện GrowMax chia sẻ: 'Là doanh nghiệp của người Việt, hơn ai hết chúng tôi rất thấu hiểu được sự khó khăn của người nông dân - người nuôi tôm khắp mọi miền tổ quốc, nhất là trong giai đoạn đại dịch COVID-19 hiện nay. Vì thế mặc dù giá nguyên vật liệu để sản xuất thức ăn nuôi tôm đang tiếp tục tăng cao, GrowMax cam kết không tăng giá đối với tất cả các sản phẩm thức ăn nuôi tôm do công ty sản xuất cho tới khi dịch bệnh trong nước cơ bản được kiểm soát. Đồng thời GrowMax cam kết luôn duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng của tất cả các sản phẩm thức ăn nuôi tôm để thật xứng đáng Thức ăn nuôi tôm của người Việt, xứng đáng với sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng'.

GrowMax cam kết không tăng giá thức ăn Tôm trong thời gian dịch bệnh - Ảnh 2.

Thông báo của GrowMax nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn với người nuôi tôm Việt Nam

‘Kinh tế hiện nay rất khó khăn, sự hỗ trợ của GrowMax là điều rất đáng trân trọng trong tình hình dịch bệnh này, tôi đã dùng và rất tin tưởng chất lượng sản phẩm của công ty, chắc chắn thời gian tới sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm GrowMax’, anh Ngọt – người nuôi tôm tại Sóc Trăng cho hay.

GrowMax cam kết không tăng giá thức ăn Tôm trong thời gian dịch bệnh - Ảnh 3.

Sản phẩm tôm thẻ được anh Ngọt – Sóc Trăng nuôi bằng sản phẩm của GrowMax


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận