Gregory Tyree Boyce - bạn học của Bella trong Twilight - bất ngờ qua đời cùng bạn gái

19/05/2020 11:31 GMT+7

TTO - Gregory Tyree Boyce (30 tuổi) và bạn gái Natalie Adepoju, 27 tuổi được phát hiện đã tử vong trong căn hộ ở Las Vegas (Mỹ) vào ngày 13-5. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ.

Gregory Tyree Boyce - bạn học của Bella trong Twilight - bất ngờ qua đời cùng bạn gái - Ảnh 1.

Gregory Tyree Boyce chỉ tham gia hai dự án phim, Twilight năm 2008 và Apocalypse năm 2018 - Ảnh: GETTY

Gregory Tyree Boyce là một diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai Tyler Crowley trong bộ phim Twilight (Chạng vạng) đóng cùng Kristen Stewart và Robert Pattinson năm 2008.

Phân cảnh ấn tượng nhất của Gregory Tyree Boyce trong bộ phim là khi cậu học sinh trung học Tyler Crowley mất lái khiến chiếc xe đâm thẳng về phía Bella Swan (Kristen Stewart) và được Edward Cullen (Robert Pattinson) giải cứu.

Bà Lisa Wayne, mẹ của Gregory Tyree Boyce cho biết trước khi qua đời, Boyce đã lên kế hoạch mở một nhà hàng ẩm thực có tên là "West Wings".

Gregory Tyree Boyce và bạn gái Natalie Adepoju hẹn hò được 1 năm nay, cả hai đều có con riêng. Boyce vừa tròn 30 tuổi vào tháng 12 năm ngoái. Anh được yêu quý vì đời sống giản dị và it vướng tin đồn của mình.

Cái chết của nam diễn viên khiến người hâm mộ cảm thấy bàng hoàng. Một số nguồn tin cho biết "một chất trắng dạng bột" được tìm thấy trong căn hộ của cặp đôi, tuy nhiên cơ quan an ninh chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Ngôi sao Twilight làm nên lịch sử tại giải 'Oscar' Pháp Ngôi sao Twilight làm nên lịch sử tại giải "Oscar" Pháp

TTO - Ngày 21-2, nữ diễn viên Kristen Stewart trở thành người Mỹ đầu tiên đoạt một giải Cesar, giải thưởng điện ảnh được ví như “Oscar của nước Pháp”.

KA KA (Theo Hollywood Reporter)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận