Tag: Google News

Google News có thể dừng hoạt động tại EU vì vướng bản quyền

TTO - Nếu Liên minh châu Âu triển khai việc tính thuế với việc dẫn lại đường link các bản tin trên web, Google có thể phải dừng hoạt động của ứng dụng Google News tại các nước EU.

Cách ngăn các ứng dụng Android ngốn dữ liệu mạng di động

TTO - Không phải lúc nào ta cũng có thể sử dụng nguồn dữ liệu di động vô hạn nên việc có công cụ để kiểm soát tình trạng tiêu hao dữ liệu này là chuyện rất cần thiết.

Dùng ứng dụng tin tức Google trên Android coi chừng bị tính cước oan

TTO - Một lỗi kỹ thuật trên ứng dụng tin tức Google News dành cho thiết bị di động Android đang khiến một số người dùng bị tính cước di động oan bất kể đã bật lựa chọn sử dụng wifi.

Google công bố sáng kiến chống tin giả trị giá 300 triệu USD

TTO - Với tên gọi “Google News Initiative”, Google công bố đây là nỗ lực hợp tác của họ với các cơ quan thông tấn, báo chí toàn cầu để cung cấp tin tức chất lượng và chống tin giả.

​Google bổ sung tính năng kiểm tra sự thật cho tin tức

TTO - Google công bố bổ sung thêm thẻ "fact check" - kiểm tra sự thật cho các bản tin xuất hiện trên ứng dụng cấp tin Google News của họ.

Pháp, Brazil muốn Google trả phí nguồn tin trực tuyến

TTO - Chính phủ cùng các hãng thông tấn báo chí Pháp và Brazil đã mở một cuộc chiến mới với Google, buộc hãng này phải trả phí khi dẫn lại các nguồn tin trong kết quả tìm kiếm của mình.