Thông tin dịch vụ

Golf Long Thành ủng hộ 500 triệu đồng cho đêm nhạc thiện nguyện hướng về miền Trung

02/12/2020 18:00 GMT+7

Đêm nhạc nhằm gây quỹ cho các hoạt động từ thiện của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM đến với người dân các tỉnh miền Trung – nơi đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề sau các đợt thiên tai vừa qua.

Đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có mặt ở mọi miền đất nước để cùng chia sẻ những khó khăn với người dân - Video: V.B

Ngày 1-12, TS. Thái Hoài Nam - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã thay mặt vợ chồng doanh nhân, Anh hùng Lê Văn Kiểm (Chủ tịch HĐQT), bà Trần Cẩm Nhung (Phó chủ tịch HĐQT) trao số tiền 500 triệu đồng cho đại diện Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Đây là hành động nhằm hưởng ứng đêm nhạc thiện nguyện "Miền Trung – Nốt lặng yêu thương" vừa được tổ chức tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Đêm nhạc nhằm gây quỹ cho các hoạt động từ thiện của Bệnh viện đến với người dân các tỉnh miền Trung – nơi đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề sau các đợt thiên tai vừa qua.

Golf Long Thành ủng hộ 500 triệu đồng cho đêm nhạc thiện nguyện hướng về miền Trung - Ảnh 2.

Golf Long Thành trao tặng 500 triệu đồng tại đêm nhạc thiện nguyện "Miền Trung – Nốt lặng yêu thương" - Ảnh: BV cung cấp

Vợ chồng doanh nhân Lê Văn Kiểm và Trần Cẩm Nhung không chỉ nổi tiếng trên thương trường mà còn được nhiều người biết đến là "sứ giả của lòng nhân ái". Dù đã ngoài 70 nhưng ông Kiểm và bà Nhung vẫn miệt mài với công việc kinh doanh, cống hiến cho đất nước và làm từ thiện bằng cả tấm lòng. 

Đêm nhạc nhằm gây quỹ cho các hoạt động từ thiện của Bệnh viện đến với người dân các tỉnh miền Trung - Video: N.H - H.K

Số tiền đóng góp cho đêm nhạc của ông Kiểm, bà Nhung sẽ góp phần hỗ trợ các y bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM thăm khám, điều trị cho người bệnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, thể hiện trách nhiệm của người doanh nhân đối với cộng đồng, xã hội.

T.D.V - .N.HẰNG - H.KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận