27/12/2018 08:00 GMT+7

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư TP.HCM trong ngày giới thiệu

T.D.V
T.D.V

Ngày 22/12 vừa qua, đồng chủ đầu tư Công ty Lộc Tú và Công ty CP tập đoàn VNGroup vừa chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Goldsand Hill Villa - Mũi Né, Phan Thiết.

Dự án có quy mô hơn 9ha, khoảng hơn 230 căn villa nghỉ dưỡng sở hữu 100% "view" hướng biển. Sự kiện thu hút đông đảo khách đầu tư khu vực miền Nam quan tâm đến dự án.

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư TP.HCM trong ngày giới thiệu - Ảnh 1.

Ghi nhận tại sự kiện, đa số các nhà đầu tư của dự án này đến từ Vũng Tàu, Hà Nội và TP.HCM. Đại diện chủ đầu tư cho biết: "Mặc dù dự án vừa mới giới thiệu chính thức ra thị trường được gần 1 tháng, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, gần 70% căn villa đã có chủ sở hữu".

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư TP.HCM trong ngày giới thiệu - Ảnh 2.

Là dạng biệt thự biển 5 sao, diện tích từ 160m2/căn, thiết kế kiến trúc hiện đại theo chủ đề "Đại dương", có vị trí đẹp bậc nhất ngay tại thủ phủ resort Mũi Né - Phan Thiết, Goldsand Hill Villa là dự án sở hữu hàng loạt các tiện ích nội khu như bể bơi, siêu thị, F&B Lounge, phố đi bộ nhiều sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các cửa hàng bán đồ thời trang và mỹ nghệ, các quán bar, pub, beer club, pool party…

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư TP.HCM trong ngày giới thiệu - Ảnh 3.

Tại sự kiện, có nhiều nhà đầu tư mua một lúc 2-3 sản phẩm, đa số các nhà đầu tư này đều mua biệt thự biển với mục đích nghỉ dưỡng và đầu tư vận hành cho thuê. Mức đầu tư ban đầu khoảng 1,6 – 2 tỉ đồng tại Goldsand Hill Villa được xem là quá mềm với một dự án sở hữu "view" ngắm hoàng hôn đẹp hàng đầu Việt Nam. Tổng giá trị của mỗi căn biệt thự biển Goldsand Hill Villa ước tính trước thuế chỉ ở mức khoảng từ 4 tỉ đồng/căn hoàn thiện.

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư TP.HCM trong ngày giới thiệu - Ảnh 4.

Anh Nguyễn Khôi Nguyên – nhà đầu tư đến từ TP.HCM cho biết: "Tôi đầu tư chưa tới 2 tỉ đồng để sở hữu một dự án nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, mà còn sở hữu vị trí đẹp "view" biển với giá khá mềm, tính ra, tổng giá trị biệt thự biển cũng chỉ bằng căn hộ quận 2 (TP.HCM) gia đình đang sinh sống".

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư TP.HCM trong ngày giới thiệu - Ảnh 5.

Chia sẻ về mức giá biệt thự 5 sao hướng biển giá "mềm", đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết: "Dự án của chúng tôi không chạy đua cam kết lợi nhuận để hút khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi không nâng giá sản phẩm lên để lấy chi phí trả lợi nhuận cho nhà đầu tư. Goldsand Hill Villa có mức giá tương xứng với giá trị đầu tư của cho dự án cộng với phần lợi nhuận kỳ vọng".

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư TP.HCM trong ngày giới thiệu - Ảnh 6.

Chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của dự án Goldsand Hill Villa


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận