Tag: Gọi vốn

Nhiều dự án khởi nghiệp xanh tạo ấn tượng trước các quỹ đầu tư lớn

TTO - Từ sản phẩm ống hút làm bằng sậy đến mỹ phẩm không nước, nhiều dự án khởi nghiệp xanh trong buổi trình bày gọi vốn mới đây tại Đại học Kinh tế TP.HCM đã được các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

'Cây xăng' gọi vốn, các shark chạy mất dép

Start-up này nghe qua cũng khá hấp dẫn, vốn ít, sinh lời cực cao. Vậy mà không hiểu sao các shark chạy mất dép.

Thí sinh 'Bài hát hay nhất' cạnh tranh với màn 'gọi vốn' đầu tư cho ca khúc

Ca khúc và thí sinh chiến thắng chung cuộc 'Bài hát hay nhất' (Big song big deal) cũng sẽ nhận đầu tư khủng nhất từ chương trình. Con số đó lên đến mấy số '0' đang gây xôn xao trong cộng đồng sáng tác.

Startup công nghệ tài chính Việt gọi vốn thành công 250 triệu USD

TTO - Một công ty khởi nghiệp công nghệ ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính vừa gọi vốn thành công trị giá 250 triệu USD ở vòng Series B từ các quỹ quốc tế.

Muốn gọi vốn thành công, tiêu chí top 1 là: 'Viết đúng chính tả!'

Netizen tinh mắt đã soi ra một chi tiết sai lỗi chính tả 'nhỏ xíu' ngay trên sóng truyền hình, đến từ thương hiệu đồ uống sức khoẻ.

Gọi vốn ở tuổi 55, nữ CEO được khuyên nên về 'chăm chồng'

Chỉ mới học đến lớp 6, nữ doanh nhân tuy thất bại trong cuộc gọi vốn 1 triệu USD nhưng nhận về hàng loạt lời khuyên vô cùng chân thành, quý giá từ loạt shark.

Tiêu chuẩn của Shark

Không cần biết công thức như nào, cũng chẳng cần biết ngon dở ra sao, đối với Shark này thì cứ xinh là ok!

Gọi vốn 230 tỉ để khởi nghiệp bằng cách tự nhốt mình livestream

Gọi vốn lên đến 230 tỉ đồng, chàng trai người Mỹ muốn khởi nghiệp theo cách không giống ai: Tự nhốt mình livestream 24/7.

Nền tảng gọi vốn nhận đầu tư chỉ vài trăm ngàn đồng

TTO - Đầu tư vốn chỉ là sân chơi của triệu phú, tỉ phú, ngân hàng... Nhưng Kendrick Nguyễn - một người Mỹ gốc Việt - và đội ngũ của anh đã xây dựng một nền tảng gọi vốn mà người tham gia có thể đầu tư với vài trăm ngàn đồng, vài triệu đồng.

Chọn chiến lược 'chuyển đường'

TTO - Năm 2020, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam chịu ảnh hưởng rất lớn bởi dịch COVID-19. Trong bối cảnh đó, làm thế nào để doanh nghiệp bứt phá, cùng đất nước vượt qua thách thức?