Tag: Gọi vốn

Bạn có biết: Nhà đầu tư thiên thần, vòng gọi vốn... là gì?

Trong thế giới khởi nghiệp có nhiều thuật ngữ mới mẻ với nhiều người, thậm chí với ngay cả những bạn trẻ ấp ủ khát khao khởi nghiệp.

Gọi vốn cho các dự án học sinh, sinh viên qua mạng xã hội

Đã có hơn 100 dự án, thuộc hơn 50 nhóm dự án, câu lạc bộ, trường THPT, trường đại học trên toàn quốc ‘gọi vốn’ thành công, và trên 80% được giải ngân qua Z.Lab (MXH Lotus).

Start-up có cần quỹ đầu tư?

Giới khởi nghiệp từng đón nhận thông tin sốc khi các start-up tỉ USD ở nước ngoài như Argo AI, FTX sụp đổ, còn trong nước các start-up triệu USD như Propzy, WeFit, the KAfe… giải thể. Có cần quỹ đầu tư cho start-up?

Nhiều dự án khởi nghiệp xanh tạo ấn tượng trước các quỹ đầu tư lớn

TTO - Từ sản phẩm ống hút làm bằng sậy đến mỹ phẩm không nước, nhiều dự án khởi nghiệp xanh trong buổi trình bày gọi vốn mới đây tại Đại học Kinh tế TP.HCM đã được các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

'Cây xăng' gọi vốn, các shark chạy mất dép

Start-up này nghe qua cũng khá hấp dẫn, vốn ít, sinh lời cực cao. Vậy mà không hiểu sao các shark chạy mất dép.

Thí sinh 'Bài hát hay nhất' cạnh tranh với màn 'gọi vốn' đầu tư cho ca khúc

Ca khúc và thí sinh chiến thắng chung cuộc 'Bài hát hay nhất' (Big song big deal) cũng sẽ nhận đầu tư khủng nhất từ chương trình. Con số đó lên đến mấy số '0' đang gây xôn xao trong cộng đồng sáng tác.

Startup công nghệ tài chính Việt gọi vốn thành công 250 triệu USD

TTO - Một công ty khởi nghiệp công nghệ ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính vừa gọi vốn thành công trị giá 250 triệu USD ở vòng Series B từ các quỹ quốc tế.

Muốn gọi vốn thành công, tiêu chí top 1 là: 'Viết đúng chính tả!'

Netizen tinh mắt đã soi ra một chi tiết sai lỗi chính tả 'nhỏ xíu' ngay trên sóng truyền hình, đến từ thương hiệu đồ uống sức khoẻ.

Gọi vốn ở tuổi 55, nữ CEO được khuyên nên về 'chăm chồng'

Chỉ mới học đến lớp 6, nữ doanh nhân tuy thất bại trong cuộc gọi vốn 1 triệu USD nhưng nhận về hàng loạt lời khuyên vô cùng chân thành, quý giá từ loạt shark.

Tiêu chuẩn của Shark

Không cần biết công thức như nào, cũng chẳng cần biết ngon dở ra sao, đối với Shark này thì cứ xinh là ok!