Thứ 3, ngày 19 tháng 1 năm 2021

Gói giải pháp tài chính cho hộ kinh doanh

05/09/2019 08:00 GMT+7

Việc xoay vòng vốn kinh doanh vẫn là thách thức lớn nhất của các chủ hộ.

Gói giải pháp tài chính cho hộ kinh doanh - Ảnh 1.

Trực tiếp đóng góp cho nền kinh tế nhưng hộ kinh doanh gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các cơ hội đầu tư

Thực tế, để tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng, họ phải trải qua nhiều thủ tục phức tạp để chứng minh tài chính cũng như cho thấy khả năng chi trả khoản vay.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng yêu cầu các loại giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng từ thuế, báo cáo tài chính qua các năm, hóa đơn bán hàng - thứ mà không phải hộ kinh doanh nào cũng đáp ứng được.

Chị Lê Khắc Thiên Thiên - chủ hộ kinh doanh chuyên cung cấp vật dụng cho trường học ở TP.HCM cho biết: "Với đặc thù kinh doanh theo thời vụ, tôi cần tiếp cận nguồn vốn kịp thời để đầu tư vào các mục tiêu ngắn hạn. Những cơ hội đầu tư này đôi khi còn dễ dàng mang lại lợi nhuận rất lớn".

Chị cho biết thêm, ra ngân hàng hỏi thủ tục xong thì chóng mặt vì các hồ sơ chứng minh thu nhập, báo cáo hoạt động, bán hàng; hỏi vay nóng thì lãi suất quá cao, đến khi mượn được tiền bạn bè thì đại lý khác đã hốt lô hàng "hot" này trước chị.

Thấm thía phương châm "muốn có liền thì phải có tiền", chị Thiên mày mò, hỏi han bạn bè để tìm hiểu các phương án hỗ trợ tài chính hiệu quả, nhanh gọn nhất, phòng trường hợp lại để vuột như trước đó.

Một người bạn giới thiệu cho chị "Gói giải pháp tài chính M-Business" được mệnh danh là "thiết kế dành riêng cho người chủ kinh doanh" của Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB).

Với giải pháp tài chính M-Business, chủ kinh doanh được cấp một khoản vay thấu chi hạn mức tới 1 tỉ đồng dựa trên lịch sử giao dịch của khách hàng với ngân hàng. Lãi suất vay từ 1,16%/tháng, không yêu cầu thế chấp tài sản.

Chủ kinh doanh được miễn 100% phí chuyển khoản trực tuyến cùng hạn mức giao dịch vượt trội lên tới 6 tỉ đồng/ngày. Khi rút/chuyển tiền từ 500 triệu đồng trở xuống tại quầy hoặc khi rút tiền mặt tại ATM của MSB, chủ kinh doanh cũng được miễn phí hoàn toàn.

Với thẻ tín dụng, chủ kinh doanh có đặc quyền phát hành thẻ ngay mà không cần chứng minh tài chính, hạn mức thẻ cao lên tới 1 tỉ đồng cùng ưu đãi hoàn tiền tới 14 triệu đồng/năm.

Hơn thế nữa, chủ kinh doanh còn được hưởng đặc quyền vay thế chấp với hạn mức vay tới 20 tỉ đồng, lãi suất vay từ 6.99%/năm, chứng minh thu nhập đơn giản dựa trên tổng tài sản, hóa đơn điện nước, phí bảo hiểm...

Chị Thiên cho biết thêm: "Thường xuyên thanh toán tiền hàng cho khách hàng thông qua các kênh thanh toán điện tử của ngân hàng, MSB giúp tôi tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể. Ngoài ra, gói M-Business còn giúp tôi nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn kịp thời để đầu tư, kinh doanh".

Gói giải pháp tài chính cho hộ kinh doanh - Ảnh 2.

Gói giải pháp M-Business là giải pháp tài chính toàn diện cho hộ kinh doanh

Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) được thành lập ngày 12-7-1991. Sau 28 năm không ngừng phát triển, MSB hiện đã vươn tới vị trí là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2019, MSB cho ra mắt nhận diện thương hiệu mới với thiết kế trẻ trung năng động hơn cùng tinh thần mới: "Nếu bạn dám dấn thân, biến bất khả thành bất khả chiến bại, MSB sẽ luôn đồng hành cùng bạn vươn tầm".

Từ tinh thần đó, mọi hoạt động của MSB được xây dựng dựa trên 4 nguyên tắc trải nghiệm của khách hàng là: đơn giản - chủ động - kết nối - thấu hiểu.

Với mong muốn trở thành Ngân hàng thương mại cổ phần tốt nhất Việt Nam, MSB đã xác định tầm nhìn dài hạn là xây dựng một ngân hàng tốt đến mức ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.msb.com.vn/

MSB: lợi nhuận trước thuế tăng 192% MSB: lợi nhuận trước thuế tăng 192%

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2019, tổng lợi nhuận trước thuế của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tăng 192% so với cùng kỳ.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận