Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Go Soo Jung - Nữ diễn viên đóng phim Goblin qua đời, tang lễ diễn ra lặng lẽ

12/02/2020 10:51 GMT+7

TTO - Theo truyền thông Hàn Quốc, nữ diễn viên Go Soo Jung, người từng tham gia bộ phim nổi tiếng Goblin, đã qua đời vào tuần trước, cụ thể là ngày 7-2 nhưng gia đình và công ty quản lý đã giữ kín thông tin này.

Go Soo Jung - Nữ diễn viên đóng phim Goblin qua đời, tang lễ diễn ra lặng lẽ - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Go Soo Jung - Ảnh: Allkpop

Ngày 12-2, công ty quản lý của nữ diễn viên Go Soo Jung thông báo cho truyền thông rằng nữ diễn viên đã qua đời vào vài ngày trước (7-2). Công ty không nói rõ nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên mà chỉ chia sẻ tang lễ được diễn ra lặng lẽ theo yêu cầu của gia đình vào ngày 9-2.

"Vài ngày trước, nữ diễn viên Go Soo Jung đã từ giã cuộc đời này và trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về nữ diễn viên Go Soo Jung, người có nụ cười tỏa sáng. Yên nghỉ nhé cô gái xinh đẹp", thông báo của công ty.

Theo nguyện vọng của gia đình, sau khi hậu sự của Go Soo Jung được hoàn tất, thông báo về sự ra đi của cô mới được gửi tới truyền thông và công chúng.

Go Soo Jung - Nữ diễn viên đóng phim Goblin qua đời, tang lễ diễn ra lặng lẽ - Ảnh 2.

Go Soo Jung xuất hiện trong phim Goblin (ngoài cùng bên phải) - Ảnh: Allkpop

Go Soo Jung sinh ngày 24-4-1995.

Nữ diễn viên mới bắt đầu sự nghiệp của mình và chỉ tham gia đóng vai phụ, đáng chú ý nhất là vai một hồn ma trong bộ phim đình đám Goblin (hay Yêu Tinh).

Ngoài ra, cô còn tham gia đóng MV With Seoul của nhóm nhạc nổi tiếng BTS.

Go Soo Jung - Nữ diễn viên đóng phim Goblin qua đời, tang lễ diễn ra lặng lẽ - Ảnh 3.

Cô cũng tham gia góp mặt trong MV của BTS - Ảnh: Chụp màn hình

Sự ra đi đột ngột của Go Soo Jung ở tuổi đời còn quá trẻ khiến nhiều khán giả bất ngờ và vô cùng thương tiếc. Theo Allkpop, nguyên nhân nữ diễn viên qua đời là do bị bệnh hiểm nghèo.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận bên dưới bài đăng về cái chết của nữ diễn viên Go Soo Jung trên trang Soompi như “Cầu mong cô ấy yên nghỉ”, “Cô ấy còn quá trẻ, dù tôi không biết rõ cô ấy nhưng đây là một tin buồn”, “Đừng có nói là lại tự tử nha”, “Có ai biết nguyên nhân cái chết không. Tôi nghĩ gia đình muốn giữ kín nhưng tôi sốc quá”…

Thêm một sao Hàn - diễn viên Cha In Ha qua đời chưa rõ lý do tại nhà riêng Thêm một sao Hàn - diễn viên Cha In Ha qua đời chưa rõ lý do tại nhà riêng

TTO - Ngày 3-12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên trẻ 27 tuổi Cha In Ha hiện bất ngờ qua đời tại nhà riêng. Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Bộ phim anh tham gia là Love with Flaws đang phát sóng.

CHÂU HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận