Tag: gỗ lậu

Xôn xao video clip đánh nhau trước mặt kiểm lâm

TTO - Một đoạn video clip trên mạng xã hội chia sẻ cho thấy hình ảnh một người đàn ông xông vào đánh tài xế trước sự chứng kiến của lực lượng kiểm lâm Nghệ An đang kiểm tra xe tải.

Việt Nam ký thỏa thuận về kiểm soát gỗ bất hợp pháp

TTO - Việt Nam và Mỹ vừa ký thỏa thuận về kiểm soát gỗ bất hợp pháp. Đây là cơ sở để Chính phủ Hoa Kỳ khép lại vụ điều tra theo hướng không gây bất lợi cho việc xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam vào Mỹ.

10 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia còn mang theo... gỗ lậu

TTO - Tổ tuần tra kiểm soát Đồn biên phòng Ia Rvê (Đắk Lắk) đã phát hiện, truy bắt 10 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia còn mang theo... gỗ lậu.

Xe chở gỗ lậu 'lọt' qua 3 trạm kiểm lâm, gặp cảnh sát giao thông mới bị bắt

TTO - Chiếc xe bán tải vận chuyển 1,17m3 gỗ vàng tâm đã đi 'lọt' qua 3 trạm kiểm lâm thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thanh Hóa quản lý. Đến khi cảnh sát giao thông tỉnh dừng kiểm tra phương tiện mới phát hiện xe chở gỗ lậu.

Bắt giam nghi phạm bán gỗ lậu cho doanh nghiệp tư nhân Hùng Ny

TTO - Ngày 27-9, cơ quan điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Lê Huy Vũ (42 tuổi, trú huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) để điều tra hành vi vi phạm các quy định về khai thác, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản.

Tạm giam chủ công ty chế biến gỗ chứa gần 200m3 gỗ lậu

TTO - Công an tỉnh Gia Lai vừa tống đạt quyết định tạm giam chủ công ty chế biến gỗ chứa gần 200m3 gỗ lậu.

Phát hiện thêm hàng trăm khối gỗ khi mở rộng điều tra vụ phá rừng

TTO - Sau khi bắt giữ 4 người trong vụ phá rừng ở Ea Kar, Đắk Lắk với khối lượng hơn 50m3 gỗ, cơ quan công an phát hiện thêm 500m3 gỗ bị đốn hạ trong quá trình mở rộng điều tra.

Chủ tịch xã nhiều lần chỉ đạo bắt gỗ lậu rồi... tẩu tán, thanh lý

TTO - Ngày 15-9, cơ quan điều tra huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk đã có kết luận về vụ việc chủ tịch xã Cư Đrăm nhiều lần tự ý thanh lý, tẩu tán số lượng lớn gỗ lậu tang vật mà xã này đã bắt của người dân.

TTO - Tài xế ôtô đã chạy vòng vèo, lạng lách gọi thêm người đi trên xe máy đuổi theo cản trở, gây khó khăn cho lực lượng CSGT trong quá trình truy đuổi.

Xe chở gỗ lậu bỏ chạy, CSGT truy đuổi như phim

TTO - Khi thấy cảnh sát giao thông, tài xế ôtô chở gỗ lậu đã phóng xe bỏ chạy, đồng thời gọi đồng bọn điều khiển xe máy lạng lách đánh võng gây khó khăn cho xe lực lượng cảnh sát khi truy đuổi.