Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

Giúp Syria giành vé ở vòng loại World Cup 2022, HLV Maaloul từ chức vì bị nợ lương

17/06/2021 14:33 GMT+7

TTO - Báo Kooora ngày 17-6 đưa tin HLV Nabil Maaloul đã quyết định từ chức vì bị nợ lương 15 tháng, sau khi ông dẫn dắt đội tuyển Syria giành vị trí nhất bảng A để đi tiếp vào vòng cuối của vòng loại World Cup 2022.

Giúp Syria giành vé ở vòng loại World Cup 2022, HLV Maaloul từ chức vì bị nợ lương - Ảnh 1.

HLV tuyển Syria Nabil Maaloul đã bị nợ lương 15 tháng - Ảnh: emaratalyoum

Trợ lý của HLV Nabil Maaloul là Nader Daoud đã tiết lộ thông tin từ chức với báo chí. Ông Nader Daoud nói: "Khoảng một giờ trước, HLV Nabil Maaloul đã gửi thư từ chức đến Liên đoàn Bóng đá Syria. Lý do là ông ấy đã không nhận được lương trong 15 tháng". 

Ông Nader Daoud còn nói thêm: "Chúng tôi đã ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Syria kể từ tháng 3-2020 nhưng cho đến thời điểm này chúng tôi vẫn không nhận được bất kỳ khoản tiền nào. Bất chấp điều đó, chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc và giúp đội vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022 và Asian Cup 2023". 

Cũng theo trợ lý Nader Daoud thì HLV Nabil Maaloul có thể dứt áo ra đi vào ngày 4-4 vừa qua nhưng ông vẫn cố gắng làm việc cho đến khi đạt được mục tiêu mới xin nghỉ. 

Ông giải thích: "Nabil Maaloul đã được tự do kể từ ngày 4-4, nhưng ông quyết định tiếp tục nhiệm vụ và cho Syria thời hạn 3 tháng để giải quyết tình hình nhưng đến giờ vẫn không có gì thay đổi". 

Được biết HLV Nabil Maaloul ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Syria vào đầu tháng 3-2020, từ đó đến giờ ông cầm quân 7 trận với 3 thắng và 4 thua. Trong đó có 2 chiến thắng ở vòng loại World Cup 2022 trước Maldives (4-0), Guam (3-0) để đưa Syria vượt qua Trung Quốc giành vé đầu bảng A đi tiếp vào vòng trong. 

Việt Nam trở thành Việt Nam trở thành 'vedette' trên trang chủ FIFA

TTO - Trên trang web của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã đăng lời chúc mừng dành cho đội tuyển Việt Nam làm nên lịch sử, kèm theo đó là lời ca ngợi sự phát triển của bóng đá Việt Nam và tài năng của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận