Tag: Giúp dân

Công an Đồng Tháp cứu hộ 13 lồng bè nuôi cá bị nước cuốn trôi lúc giữa đêm

TTO - Ngày 14-10, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết lực lượng Công an tỉnh và Công an huyện Châu Thành đã cứu hộ kịp thời 13 lồng bè nuôi cá của người dân trên sông Tiền lúc giữa đêm.

Một trận lũ quét làm thiệt hại gấp 5 lần thu ngân sách

TTO - Ước tính thiệt hại do trận lũ quét ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An gây thiệt hại 100 tỉ đồng. Con số này gấp năm lần thu ngân sách hằng năm tại huyện nghèo biên giới này.

Tổ 970: Phường 12, Bình Thạnh giảm 'đi chợ hộ', thay bằng online combo cho dân

TTO - Với nhiều combo nông sản chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người dân, một phường ở TP.HCM quyết định đi chợ giúp dân bằng hình thức đặt mua túi combo nông sản qua kênh của Tổ công tác 970 và dừng việc đi chợ tự chọn đơn hàng.

Hình ảnh đẹp người chiến sĩ công an nơi tuyến đầu

Với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, suốt thời gian qua các hoạt động thiện nguyện, chung tay hỗ trợ người dân của các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, nhà nước diễn ra ở khắp mọi nơi trên cả nước...

Bộ đội đến rồi!

TTO - Ngày 23-8, người dân ở nhiều khu phố, con hẻm nhỏ tại TP.HCM đã đón những đoàn bộ đội hành quân đến để cùng lực lượng tại chỗ hỗ trợ nhân dân chống dịch.

Quân đội - bức tường thành chống dịch

TTO - Nhiều ngày qua, hàng ngàn bộ đội từ nhiều đơn vị trên mọi miền Tổ quốc được điều động về TP.HCM sát cánh cùng đồng đội chống dịch, cùng chính quyền chăm lo đời sống người dân.

Bộ đội xuất hiện từng con hẻm, tiền trạm trước khi 'đi chợ' cho dân

TTO - "Trong khi chờ hàng, chúng tôi đã đi tất cả các hẻm ở phường Tân Định, quận 1. Khi có hàng cứu trợ hay đi chợ hộ cho dân, bộ đội đã sành sỏi từng nhà và sẵn sàng bắt tay vào việc thôi", một quân nhân cho biết.

Thanh niên xứ dừa giúp dân vơi bớt nhọc nhằn

TTO - Trong đại dịch COVID-19, màu áo xanh của các tình nguyện viên xứ dừa Bến Tre đã làm vơi bớt những nhọc nhằn của người dân.

Thành phố Vĩnh Long thành lập tổ đi chợ giúp dân

TTO - UBND TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long vừa có văn bản thành lập các 'tổ đi chợ giúp dân' trong thời gian tỉnh này áp dụng biện pháp giãn cách xã hội từ ngày 2 đến 15-8.

Xúc động cảnh hàng xóm chung tay gặt lúa giúp gia đình bị cách ly tập trung

TTO - Thấy mưa gió khiến lúa ngã đổ ngoài đồng mà những người trong gia đình đã đi cách ly tập trung, dân làng bèn chung tay gặt lúa, phơi lúa giúp chủ nhà.