05/06/2015 04:40 GMT+7

Giữ bí mật lễ khai mạc SEA Games 28

 T.PHÚC - H.ĐĂNG
T.PHÚC - H.ĐĂNG

TT - Lễ khai mạc SEA Games 28 dự kiến kéo dài 150 phút, diễn ra lúc 18g30 ngày 5-6 (giờ VN, VTV6 THTT từ 18g) tại sân vận động quốc gia có sức chứa 55.000 khán giả thuộc khu thể thao Sports Hub của Singapore.

Thông thường tại các kỳ đại hội thể thao khác luôn có một buổi tổng duyệt công khai để giới truyền thông các quốc gia ghi nhận hình ảnh trước thềm lễ khai mạc. 

Nhưng thông tin về lễ khai mạc của kỳ SEA Games năm nay đến giờ vẫn đang chìm trong “bí ẩn”, bởi nước chủ nhà Singapore muốn giữ bí mật và chỉ các phóng viên địa phương mới được tham dự buổi lễ tổng duyệt hôm 30-5. 

Cho đến nay mới chỉ có một ít thông tin, bao gồm hình ảnh và những đoạn clip ngắn về lễ khai mạc SEA Games 28 được đưa ra bởi Bộ trưởng Văn hóa, cộng đồng và thanh niên Singapore Lawrence Wong trên... Facebook của ông. 

Tờ Straits Times của Singapore cho biết ban tổ chức khẳng định lễ khai mạc này “sẽ không giống như bất kỳ lễ hội nào mà người dân Singapore từng chứng kiến” và sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên vì quy mô của nó.

Khoảng 5.000 người sẽ tham gia trình diễn tại lễ khai mạc. Giá vé tham dự buổi lễ có mức cao nhất 60 SGD (khoảng 1 triệu đồng) và thấp nhất khoảng 200.000 đồng.

T.PHÚC - H.ĐĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên