Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

'Giọng ải giọng ai 2019' sẽ tôn vinh những giọng ca... dở!

25/07/2019 20:57 GMT+7

TTO - Đến mùa thứ 4, 'Giọng ải giọng ai' vẫn mang đến nhiều khác biệt khiến bộ ba nghệ sĩ ăn khách sô truyền hình là Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa vẫn còn hứng thú tham gia chương trình.

Giọng ải giọng ai 2019 sẽ tôn vinh những giọng ca... dở! - Ảnh 1.

Trấn Thành xác nhận lần thứ 4 liên tiếp làm đội trưởng ở Giọng ải giọng ai - Ảnh: SURI

Đây là điều hiếm thấy trong các sô truyền hình, khi đến năm thứ tư mà không có sự thay đổi nào ở người dẫn dắt và các đội trưởng. Cả ba nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa đều cho biết họ vẫn đầy hứng thú với chương trình bởi những tình huống bất ngờ, những "cú lừa" ngoạn mục và sự đáng yêu, hài hước nơi người chơi của chương trình.

Trấn Thành chia sẻ trong buổi giới thiệu mùa 4 của Giọng ải giọng ai: "Tôi rất thích chương trình này vì mỗi tập quay đều mang đến cho chúng tôi những bất ngờ, thú vị. Tuy là chơi nhưng cũng rất cân não trong lựa chọn, tìm kiếm kết quả.

Riêng với mùa 4 vừa quay được hơn nửa chương trình cũng hứa hẹn sẽ là một mùa thi bùng nổ bởi sự khác biệt trong khâu biên tập, "lầy lội" hết nấc cùng không khí trẻ trung, hiện đại, dàn khách mời trẻ đẹp, hài hước miễn chê".

Teaser Giọng ải giọng ai mùa 4

Anh Trần Thế Khương - giám đốc sản xuất Giọng ải giọng ai - cho hay: "Giọng ải giọng ai 2019 sẽ tôn vinh những giọng ca dở, dàn dựng sao cho các tiết mục này trở nên thật khác biệt, vui nhộn và đáng yêu.

Ngoài ra, chương trình năm nay sẽ có những thay đổi lớn về format, khiến khán giả bất ngờ hơn và người chơi sẽ "đau đầu" hơn. Sự đa dạng về thí sinh, nghề nghiệp, đội hình thí sinh cũng có sự thay đổi. Thay vì chỉ bảy thí sinh như những mùa trước đó thì năm nay con số ấy có thể lên đến 14 thí sinh xen kẽ từng tập".

Trong số nhiều chương trình truyền hình về ca hát trên sóng truyền hình hiện nay, Giọng ải giọng ai được cho là gameshow về âm nhạc "bá đạo" nhất, khi lồng ghép giữa nhiều yếu tố âm nhạc, tính hài hước cùng tư duy phán đoán.

Giọng ải giọng ai 2019 sẽ tôn vinh những giọng ca... dở! - Ảnh 3.

Bên cạnh hai đội trưởng Trấn Thành và Trường Giang, Đại Nghĩa cũng bốn năm liên tiếp dẫn chương trình Giọng ải giọng ai - Ảnh: SURI

Chương trình cũng thu hút được người xem khi mang đến cơ hội và sự thỏa mãn khi được xuất hiện trên sóng truyền hình trong một sô âm nhạc cho mọi đối tượng, lứa tuổi, ngành nghề, miễn là yêu ca hát, cho dù có là giọng ca "thần sầu" hay giọng ca "thảm họa".

Tập 1 của Giọng ải giọng ai mùa 4 sẽ lên sóng vào lúc 19h30 ngày 27-7 trên kênh HTV7.

Giọng ải giọng ai: xem clip giọng ca giống Khánh Ly kỳ lạ Giọng ải giọng ai: xem clip giọng ca giống Khánh Ly kỳ lạ

TTO - Một trong số 7 giọng ca bí ẩn của vòng 1, Nguyễn Duy Thuận đã có chất giọng đặc biệt rất giống với giọng ca Khánh Ly khiến cả hai đội chơi đều ngẩn ngơ trong Giọng ải giọng ai đêm 19-11.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận