Lam Trường tham gia Giọng ải giọng ai 2017 vì muốn 'chơi với đồng nghiệp'

30/09/2017 14:06 GMT+7

TTO - Lam Trường, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương, Hoài Lâm, Đức Phúc, Vũ Cát Tường... là những giọng ca khách mời của gameshow ca nhạc ăn khách Giọng ải giọng ai.

Lam Trường tham gia Giọng ải giọng ai 2017 vì muốn chơi với đồng nghiệp - Ảnh 1.

Ca sĩ Lam Trường bất ngờ xuất hiện trong kễ công bố phát sóng chương trình Giọng ải giọng ai vào ngày 30-9 - Ảnh: DQ Media

Bên cạnh đó, Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang và Ốc Thanh Vân tiếp tục giữ vai trò ban bình luận, Đại Nghĩa dẫn chương trình sau mùa đầu thu hút được bạn xem đài. 

Giọng ải giọng ai (Hidden Voices) là một trong những gameshow âm nhạc thu hút trên sóng truyền hình hiện nay khi có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. 

Giọng ải giọng ai 2 | Teaser: Trường Giang gây náo loạn sân khấu với hàng loạt phát ngôn "bá đạo"

Chương trình gồm ba vòng thi: vòng Hóa Thân, vòng Siêu Diễn và vòng Lộ Diện. 

Ở vòng Hóa Thân, 7 thí sinh sẽ tạo dáng đứng yên trên sân khấu giống tư thế của một ca sĩ. Sau đó, lần lượt mỗi thí sinh sẽ được giới thiệu trong một đoạn clip ngắn để thuyết phục người chơi rằng họ là người hát hay. 

Tuy nhiên, đoạn clip không có tiếng mà chỉ cho thấy hình thể và cử chỉ. Duy nhất ở vài giây cuối, người chơi sẽ được nghe giọng thật của nhân vật nhưng âm thanh này sẽ bị làm méo tiếng hoàn toàn. 

Từ đó, hai đội chơi sẽ phải đưa ra phán đoán: Ai là người không biết hát? Hai thí sinh được các đội chọn sẽ lần lượt ra trình diễn mỗi người một bài hát live. 

Kế đó ở vòng Siêu Diễn, năm thí sinh còn lại lần lượt hát nhép theo bài hát mà chương trình đã chuẩn bị sẵn. Mỗi đội chơi sau khi nghe xong, sẽ có một lượt phán đoán: Ai là người không biết hát? Hai thí sinh được chọn sẽ lần lượt trình diễn live.

Ở mùa hai này, Giọng ải giọng ai có sự thay đổi trong format khi ở vòng cuối cùng - Lộ Diện, hai đội chơi không còn được đưa ra những câu hỏi nhanh như mùa đầu tiên. 

Thay vào đó, họ sẽ được xem mỗi thí sinh thể hiện một tài lẻ trong vòng 30 giây. Từ đó đặt một câu hỏi phỏng vấn duy nhất cho một giọng ca bí ẩn mà mình tin tưởng. 

Sau cùng, hai thí sinh sẽ lần lượt hát song ca với hai ca sĩ khách mời. Trước đó, thí sinh còn lại không được chọn sẽ phải trình một bài hát live. Kết quả, đội nào nắm trong tay thí sinh hát hay sẽ giành chiến thắng.

Có mặt tại buổi công bố phát sóng mùa 2 của Giọng ải giọng ai, ca sĩ Lam Trường chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online lí do tham gia gameshow này: 

"Trước tiên là bởi tính chất âm nhạc và cả chất hài hước, vui nhộn của chương trình. Trường nghĩ lâu lâu mình cũng nên tham gia vào một vài cuộc chơi với các đồng nghiệp để có được những giây phút thư giãn, kết nối rất cần thiết trong cuộc sống.  

Một lí do khác khiến Trường nhận lời là vì game này thử thách khả năng phân tích, phán đoán của người chơi - một yếu tố rất hấp dẫn Trường. 

Bằng khả năng cảm nhận riêng, mỗi người sẽ đưa ra phỏng đoán nhanh nhạy để tìm ra người hát hay và người hát không hay? 

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống "dở khóc dở cười" khiến người chơi lẫn người xem đều bất ngờ, khá thú vị". 

Nhạc sĩ Hoàng Duy và ca sĩ Triệu Lộc sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình.

Tập 1 Giọng ải giọng ai mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào 19h ngày 7-10 trên kênh HTV7.

Lam Trường tham gia Giọng ải giọng ai 2017 vì muốn chơi với đồng nghiệp - Ảnh 3.

Giám đốc âm nhạc Triệu Lộc và Nguyễn Hoàng Duy

Lam Trường tham gia Giọng ải giọng ai 2017 vì muốn chơi với đồng nghiệp - Ảnh 4.

Thu Trang và Ốc Thanh Vân

Lam Trường tham gia Giọng ải giọng ai 2017 vì muốn chơi với đồng nghiệp - Ảnh 5.

Ưng Hoàng Phúc

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận