23/10/2020 11:00 GMT+7

Giới trẻ tối ưu hóa công nghệ để dẫn đầu trong thời 4.0

V.C
V.C

Là thế hệ nhạy bén với xu hướng, giới trẻ đang chứng tỏ khả năng thích ứng nhanh với thời đại 4.0 bằng cách sáng tạo nên những trải nghiệm sống và làm việc mới từ các thiết bị công nghệ.

Giới trẻ tối ưu hóa công nghệ để dẫn đầu trong thời 4.0 - Ảnh 1.

Chuyên nghiệp và không kém phần thời thượng với tính năng điều khiển không chạm của S Pen

"Di động hóa" công việc

Ngày nay, làm việc từ xa hay văn phòng di động sớm đã trở thành khái niệm phổ biến trong cộng đồng trẻ. Sự xuất hiện của những thiết bị nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ như Galaxy Note20 đã tạo ra những thay đổi sâu sắc trong cách giới trẻ làm việc và sáng tạo. 

Thay vì phải gắn chặt vào bàn làm việc, người trẻ có thể bước ra ngoài để tìm cảm hứng và ghi lại những ý tưởng mới mẻ lóe lên trong đầu bằng bút S Pen mọi lúc mọi nơi. 

Với chiếc "đũa thần" này, việc ký hợp đồng trên máy bay hay gửi bản thiết kế từ cách xa nửa vòng trái đất trở nên dễ dàng nhờ khả năng chuyển chữ viết tay thành văn bản, viết vẽ trên ảnh chụp, file PDF và chia sẻ tức thì cho đối tác.

Ngay cả khi làm việc tại văn phòng, Galaxy Note20 cũng tạo ra những lợi thế không nhỏ cho người trẻ. Samsung DeX cho phép kết nối điện thoại với màn hình lớn trong tích tắc, biến smartphone thành máy tính mạnh mẽ mà không cần vác theo laptop cồng kềnh. 

Thông qua tính năng điều khiển không chạm (Air Actions), người trẻ có thể gây ấn tượng với mọi người khi điều khiển slide thuyết trình từ xa một cách chuyên nghiệp và thời thượng bằng S Pen.

Tái định nghĩa khái niệm sáng tạo

Với cụm camera chuyên nghiệp và chiếc bút S Pen đầy ma thuật, người trẻ đang biến việc sáng tạo trở nên tự nhiên như hơi thở. 

Ngoài việc vẽ tay lên ảnh để tạo ra nhiều hiệu ứng độc đáo, Galaxy Note20 cho phép các Youtuber hay nhà sáng tạo nội dung quay video với độ phân giải 8K, quay slow-motion, time-lapse… cùng chất lượng thông số hình ảnh chuẩn điện ảnh. Bộ công cụ biên tập mạnh mẽ sẽ giúp họ dễ dàng tạo ra các video triệu view và nhanh chóng chia sẻ với cộng đồng của mình.

Giới trẻ tối ưu hóa công nghệ để dẫn đầu trong thời 4.0 - Ảnh 2.

Cận cảnh cụm camera chuẩn điện ảnh của Galaxy Note20

Những bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng đang sử dụng tính năng zoom 50x, chụp một chạm hay xóa phông của Galaxy Note20 để bứt phá với những bộ ảnh siêu chất trên mạng xã hội. 

Không ít hình ảnh thành phố về đêm xuất hiện trong video tốt nghiệp, đồ án hoặc sản phẩm mẫu để gửi đến nhà tuyển dụng của giới trẻ được thực hiện mà không cần huy động thêm các thiết bị trợ sáng chuyên nghiệp.

Giới trẻ tối ưu hóa công nghệ để dẫn đầu trong thời 4.0 - Ảnh 3.

Galaxy Note20 đang hỗ trợ người trẻ không ngừng tạo ra những sản phẩm sáng tạo và nhiều cảm hứng

Bứt phá cùng hệ sinh thái Galaxy

Hệ sinh thái di động của Samsung không chỉ gói gọn trong smartphone mà là một trải nghiệm xuyên suốt được tạo ra từ điện thoại, tai nghe không dây, đồng hồ thông minh, máy tính bảng… 

Không ít tín đồ thể thao hiện nay đang chọn cách kết nối Galaxy Note20 với Galaxy Watch 3 để theo dõi hiệu quả luyện tập và các chỉ số sức khỏe một cách chính xác, đồng thời nghe gọi, nhắn tin trên đồng hồ mà không cần thông qua điện thoại. 

Ngay cả khi đang nghỉ ngơi thì các cảm biến trên đồng hồ cũng theo dõi lượng oxy trong máu, chất lượng giấc ngủ, nhắc nhở uống nước… để đồng hành cùng người trẻ trên hành trình sống khỏe, sống tích cực.

Giới trẻ tối ưu hóa công nghệ để dẫn đầu trong thời 4.0 - Ảnh 4.

Hệ sinh thái Galaxy đồng bộ về cả tính năng lẫn thiết kế

Với những tín đồ giải trí di động, cặp tai nghe Galaxy Buds Live là trợ thủ vô cùng đắc lực. Một số vlogger chuyên nghiệp còn đang sử dụng tai nghe này để kích hoạt microphone thu âm, hỗ trợ thu tiếng tốt hơn khi quay video bằng Galaxy Note20. 

Nếu muốn gia tăng sức mạnh làm việc cho điện thoại thì máy tính bảng Galaxy Tab S7 là lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy để ý một chút, bạn sẽ không khó tìm ra hình ảnh nhiều bạn trẻ đang viết vẽ bản thảo bằng bút S Pen trên chiếc máy tính bảng này ở nhiều quán cà phê trong thành phố.

Giới trẻ tối ưu hóa công nghệ để dẫn đầu trong thời 4.0 - Ảnh 5.

Người trẻ đang tận hưởng những trải nghiệm sống và làm việc hoàn toàn mới

Thông qua hệ sinh thái Galaxy, người trẻ đang thích ứng một cách tuyệt vời với cuộc sống thời 4.0. Các thiết bị này là minh chứng cho việc công nghệ đóng vai trò then chốt trong việc thay đổi và sáng tạo ra trải nghiệm sống mới mẻ hơn.

V.C
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên