​Giới thiệu sản phẩm dầu thủy lực thế hệ mới của Shell

09/06/2017 08:00 GMT+7

Công ty TNHH TMDV Lê Hùng Sao Mai (LHSM) đã tổ chức sự kiện “Dẫn Đầu Công Nghệ - Kiến Tạo Tương Lai” với sự tham gia của hơn 700 khách hàng đến từ các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất, điện và vận tải.

Trong khuôn khổ sự kiện diễn ra trong tháng 5 vừa qua, công ty Shell Việt Nam ra mắt các dòng sản phẩm dầu thủy lực thế hệ mới là Shell Tellus S2 MX và Shell Tellus S2 VX với nhiều tính năng vượt xa các sản phẩm dầu thủy lực thông thường trên thị trường.

Theo thuyết trình của chuyên gia kỹ thuật Shell, dầu Shell Tellus S2 MX và Shell Tellus S2 VX đều sử dụng dầu gốc thế hệ mới và hệ phụ gia tiên tiến giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ thiết bị, kéo dài chu kỳ thay dầu và phát huy tối đa hiệu suất các hệ thống thủy lực dùng trong công nghiệp và các thiết bị làm việc tại công trường.

Cũng tại sự kiện, Shell và LHSM một lần nữa khẳng định sự hợp tác chiến lược giữa hai đối tác sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội với nhiều minh chứng cụ thể.

LHSM cam kết sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ kỹ thuật, trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động của máy móc thiết bị, đúng như chia sẻ của ông Trần Hồng Vân, Tổng Giám đốc Shell Việt Nam:

“vai trò của chúng tôi không đơn giản chỉ là một nhà cung cấp mà còn mang đến những giá trị lâu dài và bền vững dành cho khách hàng, thông qua 3 mảng trọng yếu: Đội ngũ nhân viên chuyên môn kỹ thuật cao, kiến thức chuyên ngành sâu rộng, và cộng tác chặt chẽ với khách hàng, nhà phân phối, và nhà sản xuất thiết bị gốc để thấu hiểu những điều họ cần để có thể đạt được khát khao của mình.” 

Với định hướng này, LHSM liên tục đầu tư, hoàn thiện và vinh dự được Shell công nhận là nhà phân phối có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu nhất và cá nhân ông Cao Quang Triều, Trưởng phòng Kỹ thuật của LHSM vinh dự nhận bằng khen “Kỹ Sư Dầu Nhờn Giỏi Nhất Đông Nam Á năm 2016” 

Tại Việt Nam, LHSM là nhà phân phối lớn nhất của Shell trong bốn năm liên tiếp 2013, 2014, 2015, và 2016. LHSM chuyên phân phối các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp như Shell Tellus, Shell Omala, vv và cung cấp các dịch vụ sáng tạo cho các doanh nghiệp sản xuất, điện và vận tải.

Shell là tập đoàn các công ty năng lượng và hóa dầu hàng đầu thế giới, đầu tư hàng năm khoảng 1 tỷ USD cho nghiên cứu và phát triển (R&D) và Shell Lubricants là nhà cung cấp dầu nhớt hàng đầu thế giới, giữ vững vị trí số 1 trong suốt 10 năm liền từ 2006 đến 2016, theo Báo cáo Ngành dầu nhờn toàn cầu - Đánh giá và phân tích thị trường năm 2016 của công ty Kline.

Vài hình ảnh tham khảo tại sự kiện:

Sự tham gia và tương tác nhiệt tình của các khách hàng đã mang lại sự thành công to lớn cho chương trình. Điều đó củng cố niềm tin cho Shell và LHSM về sự hợp tác chiến lược toàn diện hơn, mạnh mẽ hơn trong tương lai để mang đến ngày càng nhiều lợi ích vượt trội cho các khách hàng ở Việt Nam. 

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận