Tag: Giới đầu tư

Nobel kinh tế 2022: Cũng là chuyện ồ ạt rút tiền ngân hàng

TTCT - Nobel Kinh tế 2022 giành cho các tác giả đã nghiên cứu ngành ngân hàng ở mức độ vi mô.

Cơ hội sở hữu lâu dài bất động sản biển Phú Quốc

Meyhomes Capital Crystal City sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, được đánh giá là dự án có sản phẩm đầu tư ấn tượng bậc nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng đầy đủ các điều kiện để ở và kinh doanh, tích trữ tài sản.

Sơn Đồng Center - cú hích tăng giá cạnh tuyến metro số 8

Dự án Sơn Đồng Center (mặt đường 422 (Song Phương), làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội) được giới đầu tư kỳ vọng sẽ tăng trưởng trong thời gian tới.

Bất động sản ‘cận metro, sát vành đai’ được săn đón

Những dự án có vị trí kết nối giao thông thuận tiện tới các trục chính đang được đánh giá sẽ là điểm đến đầu tư nhiều tiềm năng.

Nhà phố biệt lập dành cho chuyên gia ở Bình Dương ‘hút’ giới đầu tư

Là thị trường vệ tinh sôi động khu vực phía Nam, Bình Dương thu hút nhà đầu tư nhắm tới các sản phẩm nhà liền thổ, biệt thự, nhà phố…

Zimbabwe bán các đồng tiền vàng để chống lạm phát

Ngân hàng trung ương Zimbabwe sẽ bắt đầu bán các đồng tiền vàng trong tháng này như một biện pháp lưu trữ giá trị nhằm kiềm chế lạm phát vốn đang làm suy yếu đáng kể đồng nội tệ.

‘Vùng trũng’ bất động sản Bình Dương được giới đầu tư săn đón

Đề án thành lập thành phố năm 2023 và hạ tầng liên tục được nâng cấp, hoàn thiện giúp Tân Uyên trở thành đích đến cho nhà đầu tư bất động sản.

Bloomberg: Ngân hàng trung ương ở hơn 50 nước nâng lãi suất vì dự báo sai về kinh tế

TTO - Ngay cả sau khi các ngân hàng trung ương của các nước trên thế giới biết đã sai lầm trong nhận định về lạm phát vào năm 2021, họ vẫn tiếp tục đưa ra các chính sách không phù hợp và khiến các nền kinh tế rung chuyển.

Sức hấp dẫn của T&T Phố Nối

T&T Phố Nối được lòng giới đầu tư nhờ loạt lợi thế vượt trội giúp nâng tầm giá trị trong tương lai, pháp lý hoàn chỉnh và đảm bảo tính thanh khoản.

Bất động sản ven sông thiết lập giá mới cho khu Nam

Với không gian sống trong lành, bất động sản ven sông được nhiều người quan tâm và có mức giá ‘nhỉnh’ hơn so với bất động sản ở khu vực khác.