Tag: giờ trái đất

Vẽ tranh, dựng clip… tuyên truyền tiết kiệm điện

'Tháng Tri ân khách hàng' - một chương trình thường niên của ngành điện đã được Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức có một nét chấm phá: Cuộc thi tuyên truyền tiết kiệm điện trên facebook dành cho con em ngành điện.

Giờ Trái đất: Đến năm 2030, mỗi ngày thế giới gánh 1,5 sự kiện thiên tai

Nhiều địa điểm trung tâm tại TP.HCM, Hà Nội đồng loạt tắt đèn 1 giờ (20h30 - 21h30) hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất cùng thông điệp "Tiết kiệm điện - Thành thói quen" tối 25-3.

Nhân đôi ý nghĩa từ việc tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất

Với nhiều gia đình trẻ, việc hưởng ứng Giờ Trái đất ngoài ý nghĩa tiết kiệm điện thì việc tắt đèn còn là dịp để họ được quây quần bên người thân.

Kỳ nghỉ phép của bóng đèn trong Giờ Trái đất

Mỗi năm bóng đèn chỉ được nghỉ phép trong ngày này, nhưng không phải được nghỉ nguyên ngày diễn ra Giờ Trái đất đâu nhe.

Giờ Trái đất 2023 đến rồi, 'hưởng ứng' nhanh còn kịp!

Tối nay 25-3, mọi người sẽ hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023 bằng nhiều cách khác nhau...

H'Hen Niê chạy bộ cùng Bước chân xanh

Sáng sớm 25-3, Hoa hậu H'Hen Niê cùng hàng ngàn bạn trẻ đã tham gia giải chạy bộ Bước chân xanh do Thành Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM cùng tổ chức.

Ngành điện miền Nam thiết thực hưởng ứng Giờ Trái đất

Từ đầu tháng 3-2023 đến nay, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023 với chủ đề "Tiết kiệm điện - Thành thói quen".

Giờ Trái đất 2023: Khi Trái đất đã trả lời chúng ta bằng nhiều cách...

Nhiều văn nghệ sĩ tham gia chiến dịch Giờ Trái đất 2023 với vai trò đại sứ như hoa hậu Ngọc Châu, Nguyễn Thanh Hà, ca sĩ Hoàng Bách, Ngọc Linh, Quốc Đại, Nam Cường…

Tắt đèn một giờ đồng hồ để hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi tất cả các bộ, ngành, địa phương cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khác vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 25-3.

Hưởng ứng Giờ Trái đất: Làm gì để tiết kiệm điện hiệu quả nhất?

Sự kiện Giờ Trái đất năm 2023 được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.