Tag: giờ làm việc

Sở Y tế TP.HCM thông tin vụ việc một bác sĩ gây tai nạn giao thông

Sở Y tế TP.HCM cho biết bác sĩ Th. gây tai nạn giao thông tối 20-11 hiện đang công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115. Trước vụ tai nạn, bác sĩ có uống bia.

Công ty Nhật Bản phát minh hộp ngủ ở tư thế đứng

Để tạo không gian ngủ trưa ở khắp mọi nơi, một công ty Nhật Bản đã phát minh ra hộp ngủ đứng mang tên Gireaffenap và lắp đặt chúng tại các quán cà phê trên khắp đất nước.

Assistant teacher là công việc gì, cần trang bị kỹ năng gì? (phần 1)

Assistant Teacher là gì? Công việc cụ thể của một trợ giảng sẽ gồm những gì? Và đâu là kỹ năng, điều kiện cần có để trở thành một Teacher

4 kỹ năng và 5 phẩm chất cần có đối với nhân viên bảo vệ (phần 1)

Bài viết sau đây từ CareerBuilder sẽ chia sẻ đến bạn những yêu cầu về kỹ năng và phẩm chất cần trang bị đối với ngành nghề này.

Làm gì khi sếp không tôn trọng thời gian riêng của bạn?

Rất mệt mỏi nếu sếp ngó lơ các nhu cầu về đời sống riêng của bạn và yêu cầu bạn cống hiến nhiều hơn. Vậy làm thế nào để điều chỉnh các yêu cầu của sếp?

Cách nào giữ chân nhân tài?

Để tìm được nhân sự đặt vừa chỗ trống thì mất nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn nhiều so với giữ người cũ.

Chính phủ Hàn Quốc muốn cho phép làm việc 69 giờ mỗi tuần

Chính phủ Hàn Quốc tăng giờ làm việc hằng tuần từ 52 lên 69 giờ, gây ra phản ứng dữ dội từ phe đối lập và những người làm công ăn lương vì lo ngại mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Đề xuất nhân thêm hệ số K vì lương tối thiểu giờ quá thấp

TTO - Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho rằng mức lương tối thiểu giờ theo dự thảo của Bộ Lao động, thương binh và xã hội quá thấp. Cơ quan này đề xuất nhân thêm hệ số K để tránh thiệt thòi cho người lao động làm việc theo giờ.

Tổ chức Lao động quốc tế nhận định: Thu nhập người lao động năm 2021 thấp hơn 2019

TTO - Theo báo cáo mới nhất của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) về việc làm, xung đột Nga - Ukraine đã và đang ảnh hưởng đến thị trường lao động toàn cầu. Các lý do khác làm thu nhập 2021 thấp hơn 2019...

Sáng đầu tuần, nhiều tuyến đường Hà Nội lại ùn ứ

TTO - Sáng thứ hai đầu tuần, thời tiết Hà Nội khô ráo nhưng nhiều tuyến đường chính tại thủ đô xảy ra ùn ứ kéo dài.