​Giết vợ và mẹ vợ rồi ra công an đầu thú

18/06/2017 07:39 GMT+7

TTO - Khoảng 4g ngày 18-6, tại ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch ( Đồng Nai) đã xảy ra vụ giết người. Nạn nhân là mẹ vợ và vợ của chính hung thủ.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, hung thủ được xác định là Nguyễn Ngọc Dũng (49 tuổi, ngụ TP.HCM) đã dùng hung khí giết vợ mình là Võ Phạm Thị Kiều (36 tuổi) và mẹ vợ là Lý Thị Hồng (68 tuổi). Sau khi giết xong Dũng đã đến công an đầu thú. Bước đầu Dũng khai do mâu thuẫn gia đình nên giết vợ và mẹ vợ.

Hiện công an đang phong toả hiện trường.

Hiện trường vụ giết vợ và mẹ vợ xảy ra tại xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch sáng 18-6 - Ảnh: THANH PHƯƠNG
Hiện trường vụ giết vợ và mẹ vợ xảy ra tại xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch sáng 18-6 - Ảnh: THANH PHƯƠNG

Thông tin ban đầu, Dũng thường sống chung trong gia đình gồm vợ, mẹ vợ và một con gái đã có gia đình.

Theo lời khai, khi xảy ra mâu thuẫn với vợ, Dũng đã dùng dao đâm khiến chị Kiều chết dưới gian bếp. Mẹ vợ hay tin xuống kêu cứu cũng bị Dũng ra tay sát hại.

Người dân cho biết khi vụ án mạng xảy ra không ai hay biết cho đến khi Dũng ra đầu thú và công an xã đưa về hiện trường.

Đến 8h, công an vẫn phong tỏa ngôi nhà nơi xảy ra án mạng chờ cơ quan pháp y Công an tỉnh Đồng Nai xuống khám nghiệm hiện trường.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Dũng khai ở rể nhà vợ và thường qua lại TPHCM để làm ăn. Thời gian gần đây, chị Kiều đã theo bạn qua Malaysia mưu sinh. Khi biết chị đi làm nail thì Dũng đã có lời khuyên nhiều lần nhưng chị Kiều vẫn không nghe.

Trước khi xảy ra án mạng, Kiều gọi taxi để tiếp tục qua Malaysia làm nghề thì giữa Dũng và chị xảy ra mâu thuẫn. Dũng dùng dao đâm chị Kiều. Khi mẹ vợ là bà Hồng chạy xuống, Dũng tiếp tục dùng dao sát hại.

Tại hiện trường, công an thu giữ môt cây dao lê. Khám nghiệm thi thể nạn nhân, các lực lượng phát hiện trên người chị Kiều có 3 vết đâm, còn bà Hồng có 5 vết đâm.

Sau khi Dũng đầu thú, Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã thực hiện lệnh bắt Dũng để tiếp tục điều tra vụ việc.

 

Hung thủ Nguyễn Ngọc Dũng ra đầu thú tại cơ quan công an - Ảnh: THANH PHƯƠNG

PV Tuổi Trẻ tiếp tục cập nhật.

H.M - THANH PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận