Tag: Giấy vệ sinh

Đó là phản hồi của bạn đọc Nguyên Đức sau khi đọc bài ‘Nỗi bận tâm về nhà vệ sinh của khách đi tàu’ trên Tuổi Trẻ Online. Bởi theo anh Đức, đa phần nhà vệ sinh ở các ga tàu hiện nay quá mất vệ sinh, nhếch nhác.

Vì một sân vận động không... giấy vệ sinh

Tuy mang lại hiệu ứng đẹp mắt trên sân vận động, thế nhưng dư luận cho rằng việc cổ vũ bằng giấy vệ sinh là lãng phí và mất nhiều công sức để dọn dẹp sau mỗi trận đấu.

Ném giấy nhưng đừng để lại rác

TTO - Màn mưa giấy kết hợp với lá đại kỳ 3.000m2 được thực hiện tại khán đài B, C trong trận đấu tối 8-5. Kinh phí dự kiến cho màn "kỷ lục giấy vệ sinh" này là 60 triệu đồng.

Tranh cãi nảy lửa về việc ném hàng vạn cuộn giấy vệ sinh trên khán đài sân Việt Trì

TTO - Tối 8-5, hàng ngàn khán giả đã đồng loạt ném các cuộn giấy vệ sinh trước trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam - U23 Philippines trên sân Việt Trì, tạo hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Dù vậy, nó cũng gây tranh cãi về việc gây mất vệ sinh.

Coi chừng bạn hành xử sai lầm trong... toilet mà không biết!

Chúng ta có vô số sai lầm phương hại đến sức khỏe, nhưng ít ai biết toilet lại là nơi gieo mầm không ít sơ sẩy, lắm khi phải ân hận nghìn thu.

Hơn 3 tỉ đồng sản phẩm giấy vệ sinh, giấy đa năng tặng các bệnh viện

Giấy vệ sinh, khăn giấy là sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống. Trong bối cảnh dịch bệnh thì nó lại cần thiết hơn, đặc biệt là ở các bệnh viện.

Nghi vấn lừa đảo: Đặt hàng khẩu trang 4 lớp qua mạng, nhận lại được... 3 cuộn giấy vệ sinh!

Đoạn video ghi lại cảnh nhóm bạn đặt khẩu trang 4 lớp tại một cửa hàng trên mạng, nhưng khi nhận lại là một cái hộp chứa 3 cuộn giấy vệ sinh. Mọi người hãy cảnh giác khi đặt hàng qua mạng, nhất là các mặt hàng đang được 'săn lùng' hiện nay!

Úc lại định hạn mức mua giấy vệ sinh do người dân đổ xô tích trữ

TTO - Các siêu thị trên cả nước Úc vừa áp dụng biện pháp giới hạn mua hàng đối với giấy vệ sinh trong ngày 26-6 do nhiều người dân đổ xô đi mua mặt hàng này vì lo lắng về các ca nhiễm virus corona mới ở Melbourne.

Dịch COVID-19: Sau giấy vệ sinh và khẩu trang, đến lượt bột mì cháy hàng

TTO - Người dân ở nhà tránh dịch đua nhau chạy theo trào lưu làm bánh mì rồi đăng mạng xã hội khiến các kệ hàng siêu thị hết sạch bột, trong khi bánh mì thành phẩm thì chẳng ai mua.

Tiếp tế giấy vệ sinh bằng flycam thời cách ly xã hội

Một chàng trai ở San Francisco vui mừng khi nhận được đồ tiếp tế từ bạn mình từ chiếc flycam.