Tag: giấy ủy quyền

Làm giả giấy ủy quyền xuất khẩu sầu riêng, lừa bán gần nửa tỉ đồng

Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) vừa phát hiện một vụ làm giả giấy ủy quyền xuất khẩu sầu riêng, lừa bán cho một doanh nghiệp.

Có thể ủy quyền làm phiếu lý lịch tư pháp được không?

"Tôi đi làm ăn xa, muốn nhờ người thân lấy lý lịch tư pháp giùm thì có được không?". Mời xem hướng dẫn của luật sư.

Bị chị ruột dọa kiện, phải làm sao?

Tôi sống chung với chị ruột bị tâm thần phân liệt. Chị luôn cho rằng bị tôi bạo hành tinh thần nên chửi mắng và đòi đi thưa kiện tôi. Vậy chị có thể kiện tôi như chị đe dọa không? Và nếu có thì tôi phải làm thế nào để chứng minh mình vô tội?

Giấy tờ nhà đất thay đổi, giấy ủy quyền mua bán còn giá trị?

TTO - Tôi đang ở nước ngoài và có làm hợp đồng ủy quyền năm 2012, trong đó ghi người được ủy quyền có quyền tặng cho, mua, bán... phần đất của tôi.

Thiết bị chống COVID-19 ở Thái Bình: Giấy tờ máy Nhật nhưng nhận máy Trung Quốc

TTO - UBND tỉnh Thái Bình vừa có kết luận thanh tra chỉ ra việc có nhiều thiếu sót, sai phạm khi các đơn vị được giao mua sắm trang thiết bị, hóa chất, vật tư phòng chống COVID-19 tại tỉnh này.

Đường 'Nhuệ' khai đến Công ty Lâm Quyết là để 'bảo vệ' chứ không cướp tài sản

TTO - Tại tòa, Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ") thừa nhận cùng con nuôi là Tiến "trắng" đến trụ sở Công ty Lâm Quyết nhưng với mục đích bảo vệ các tài sản tại đây, không có chuyện chiếm đóng, phá hoại tài sản của công ty này.

Bãi bỏ thông tư 20 về thủ tục nhập khẩu ô tô

TTO - Kể từ ngày 1-1-2018, các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống không phải nộp bổ sung giấy chỉ định hoặc giấy ủy quyền là nhà nhập khẩu, nhà phân phối của chính hãng sản xuất loại ô tô đó như quy định hiện hành.

Ngăn dân họp, chủ tịch Mỹ Tho nói 'bà H. biết gì mà họp!'

TTO - Chủ tịch UBND TP Mỹ Tho nói bà H. không biết gì về vụ việc, vô họp phát biểu làm các doanh nghiệp khác “dị ứng”.

'Mời' dân ra khỏi phòng họp, chủ tịch TP Mỹ Tho bị kiện

TTO - Ngăn cản không cho người được ủy quyền hợp pháp tham gia họp giải quyết khiếu nại, ông Nguyễn Văn Hồng (chủ tịch UBND TP Mỹ Tho) bị tố cáo vi hiến và vi phạm pháp luật.

Lại tạm ngừng xét xử vụ 'sập bẫy mua nhà giá cao'

TTO - Người đại diện cho đương sự Hoàng Ngọc Điệp không xuất trình được giấy ủy quyền hợp pháp nên phía nguyên đơn Nguyễn Văn Quyện và luật sư đề nghị tòa tạm dừng để chờ bổ sung giấy này.