Tag: giấy chứng nhận đầu tư

Muốn kinh doanh thức uống online tại nhà, cần điều kiện gì?

Tôi muốn kinh doanh yến sào online. Cụ thể là chưng yến hằng ngày để bán cho người có nhu cầu đặt. Nguồn hàng từ một nhà yến của người quen.

TP.HCM: Dự án công viên Sài Gòn Silicon sẽ bị thu hồi trong năm nay

Bảy năm sau ngày khởi công, dự án công viên Sài Gòn Silicon vẫn “im lìm”. Lãnh đạo TP.HCM cho biết sẽ hoàn tất thủ tục thu hồi giấy phép đầu tư dự án trong năm 2023.

Hàng chục tỉ đô la Mỹ sẽ ‘đổ bộ’ vào Đông Nam Bộ

TTO - Trưa 26-11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chứng kiến lễ trao biên bản ghi nhớ, hợp tác, thư bày tỏ quan tâm tài trợ đến các dự án vùng Đông Nam Bộ, với tổng quy mô lên đến 4,2 tỉ đô la Mỹ.

TTO - Bộ Kế hoạch - Đầu tư vừa có hướng dẫn 8 vị trí công tác trong lĩnh vực đầu tư phải định kỳ chuyển đổi; TP.HCM chỉ còn 320 liều vắc xin COVID-19 cho trẻ em; Chính phủ thành lập đoàn liên ngành tháo gỡ thẻ vàng thủy sản... là các tin đáng chú ý.

Thêm một nhà máy sản xuất linh kiện cho Apple có mặt tại Việt Nam

TTO - Ngày 18-1, UBND tỉnh Bắc Giang đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 4 dự án FDI trên địa bàn với tổng vốn đầu tư 561 triệu USD.

Vinamilk đóng cửa công ty con ở Ba Lan

TTO - Hội đồng quản trị của Vinamilk đã thông qua nghị quyết về việc đóng cửa công ty con Vinamilk Europe Spólka Z Ograniczona Odpowiedzialnoscia tại Ba Lan sau 6 năm kể từ khi nhận được giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài.

Đo thân nhiệt hàng trăm đại biểu, doanh nhân dự hội nghị ở Vũng Tàu

TTO - Sáng 3-2, hàng trăm đại biểu, doanh nhân, nhà đầu tư dự buổi họp mặt nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu năm tại khách sạn Imperial, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã được đo thân nhiệt trước khi vào hội trường.

Tạm dừng dự án 'tầm cỡ thế giới' ôm trọn dãy núi Cù Hin

TTO - Chính quyền tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu tạm dừng triển khai đối với dự án “Làng hòa bình và sáng tạo Nha Trang” để chờ lập quy hoạch 1/2.000. Còn nhiều kiến trúc sư thì lại không đồng tình với dự án nói trên.

Kiên trì mục tiêu thu hút đầu tư có chọn lọc

TTO - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hồng Lĩnh, bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, về chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh này tại buổi họp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư vào sáng 14-2.

Dự án du lịch chưa làm xong đã bán vé

TTO - Hơn 10 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư, đến nay 48 hạng mục thuộc giai đoạn 1 dự án Khu du lịch Ba Hồ, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) mới chỉ thực hiện được 14, trong tổng số các giai đoạn là 159 hạng mục công trình.