29/08/2022 15:30 GMT+7

Giày BQ - kỷ niệm 18 năm 1 chặng đường

T.D.V
T.D.V

18 năm - một chặng đường Giày BQ phát triển, đồng hành với hàng triệu gia đình Việt. Có thể nói, đây là hành trình đáng tự hào, Giày BQ đã vươn mình mạnh mẽ và lan tỏa sắc cam đến gần 200 cửa hàng trên khắp 45 tỉnh thành Việt Nam.

Giày BQ - kỷ niệm 18 năm 1 chặng đường - Ảnh 1.

Từ những năm 2000, anh Phan Hải - CEO & Founder Giày BQ đã ấp ủ ý tưởng xây dựng một Thương hiệu giày dép Gia đình Việt tin dùng. 

Đến năm 2004, công ty thành lập với chiến lược rõ ràng là xây dựng một thương hiệu giày dép có thiết kế phù hợp thị hiếu, đạt chuẩn "ăn chắc, mặc bền" của người Việt. Song với đó là tuân thủ triết lý kinh doanh: "Khách hàng là trung tâm để định hướng cho mọi hoạt động của công ty".

Giày BQ - kỷ niệm 18 năm 1 chặng đường - Ảnh 2.

Trải qua gần 2 thập kỷ, thương hiệu đã đạt các danh hiệu cao quý: Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Cúp vàng thương hiệu Việt, Top 100 Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu của Bộ Công Thương...

Giày BQ - kỷ niệm 18 năm 1 chặng đường - Ảnh 3.

Anh Phan Hải - CEO & Founder Công ty TNHH SX & TM BQ

Không chỉ vậy, đây còn là doanh nghiệp năng nổ trong các công tác thiện nguyện xã hội, tiêu biểu là: Sửa giày cộng đồng, Đồng hành cùng tuyến đầu Đà Nẵng chống dịch…

Giày BQ - kỷ niệm 18 năm 1 chặng đường - Ảnh 4.

Hệ thống phân phối của Giày BQ với gần 200 CHCD và đại lý

Trong tương lai, thương hiệu Giày BQ trân trọng được mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tự tin, khơi gợi cảm hứng và cùng đồng hành kiến tạo mái ấm gia đình Việt.

Giày BQ - kỷ niệm 18 năm 1 chặng đường - Ảnh 5.

Tinh thần “kết nối yêu thương, luôn kịp thời chung tay vì cộng đồng” của Giày BQ

Giày BQ Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông Giày BQ Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông

TTO - Chiều 12-6, công ty giày BQ (Đà Nẵng) đã tổ chức lễ tổng kết chương trình Cùng giày BQ Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông sau 20 ngày phát động.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên