Tag: giàu

Trở thành triệu phú nhờ thiên thạch rơi thủng mái nhà

Hãy tận hưởng từng phút giây nghèo khổ, bởi cái sự giàu sang có thể ập xuống mái nhà bất cứ lúc nào!

Chuyến này giàu thật

Sau bao nhiêu ngày tháng nằm dài chờ thời, đứng thẳng chờ cơ hội, cuối cùng Mỗ cũng đã nghiệm ra bí quyết làm giàu của riêng mình.

Real Madrid đạt doanh thu kỷ lục

TTO - Theo báo cáo tài chính mới đây, doanh thu của CLB Real Madrid (R.M) đã đạt đến con số cao kỷ lục trong lịch sử bóng đá thế giới.

Đi qua hai nửa Ấn Độ

TT - Ai từng xem qua bộ phim Triệu phú khu ổ chuột cũng có thể phần nào hình dung được về cuộc sống của người nghèo ở nước đông dân thứ nhì trên thế giới Ấn Độ.

Vui lại thành buồn

TT - Sự việc diễn ra tại Trường tiểu học Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM: “Nhà trường mời đoàn biểu diễn xiếc về trường diễn cho học sinh xem. Thế nhưng, trường lại tổ chức trong giờ học (diễn ra vào sáng 25-1) chứ không tổ chức ngoài giờ như những năm trước. Điều đáng trách nhất là trường nhốt các em học sinh nhà nghèo vào thư viện, chờ các em nhà giàu (có đóng 20.000 đồng) xem xiếc xong thì tất cả mới được vào lớp học” - trích phản ảnh của phụ huynh Trường tiểu học Bình Chiểu với Tuổi Trẻ.

Tạo khoảng cách giàu - nghèo trong học sinh?

TT - Một số phụ huynh có con đang theo học tại Trường tiểu học Nguyễn Khuyến (P.An Nghiệp, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ) phản ảnh hội phụ huynh lớp 1.1 đã trang bị máy lạnh cho lớp này, trong khi trường có tổng cộng 12 lớp.

5,9kg ma túy giấu trong bột ớt và đế đèn cầy

TT - Tối 3-4, nguồn tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất cho biết Phân viện Khoa học hình sự tại TP.HCM đã có kết luận về mẫu ma túy do chi cục gửi giám định đúng là chất ma túy.

Giấu cocaine trong túi nâng ngực

TT - Một người mẫu Tây Ban Nha 33 tuổi vừa bị cảnh sát bắt giữ tại sân bay Fiumicino, Rome (Ý) vì độn hơn 2,27kg cocaine trong các túi nâng ngực và nâng mông.