Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Giật túi xách bất thành, kẻ cướp bỏ xe máy chạy bộ thoát thân

23/10/2020 12:49 GMT+7

TTO - Giật túi xách của người phụ nữ bất thành và bị té xe, hai tên cướp bỏ lại xe chạy bộ tẩu thoát. Nạn nhân té ngã ra đường được người dân đưa vào lề đường sơ cứu với biểu hiện choáng ở đầu.

Giật túi xách bất thành, kẻ cướp bỏ xe máy chạy bộ thoát thân - Ảnh 1.

Chiếc xe máy hai nghi phạm bỏ lại - Ảnh: Facebook

Ngày 23-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đang điều tra, truy xét vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, ngày 22-10, hai thanh niên đi xe máy trên đường Quang Trung áp sát xe máy của người xe ôm chở một phụ nữ và một trẻ em. 

Thanh niên ngồi sau bất ngờ giật túi xách của người phụ nữ nhưng không thành, do giằng co nên cả hai xe máy ngã xuống đường.

Lúc này, người dân hô hoán thì hai thanh niên bỏ lại xe máy chạy bộ thoát thân. Còn người phụ nữ té ngã ra đường được người dân đưa vào lề đường sơ cứu với biểu hiện choáng ở đầu. Người này sau đó được đưa vào bệnh viện kiểm tra vết thương. Nạn nhân bước đầu được xác định là chị T. (36 tuổi, quê Bình Dương).

Công an huyện Hóc Môn đã lấy lời khai người liên quan, điều tra truy xét vụ việc. Bước đầu kiểm tra, công an ghi nhận xe máy do hai thanh niên để lại hiện trường gắn biển số giả.

Giật túi xách bất thành, kẻ cướp bỏ xe máy chạy bộ thoát thân - Ảnh 2.

Nạn nhân bị té được người dân đưa vào vỉa hè sơ cứu trước khi chuyển vào bệnh viện - Ảnh: Facebook

Bắt 2 kẻ giật túi xách chứa tài sản khoảng 100 triệu của nữ giáo viên Bắt 2 kẻ giật túi xách chứa tài sản khoảng 100 triệu của nữ giáo viên

TTO - Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đã bắt giữ hai thanh niên cướp giật túi xách chứa tiền mặt và tài sản tổng trị giá khoảng 100 triệu đồng của một nữ giáo viên tiểu học.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận