25/09/2015 01:00 GMT+7

​“Giặt giũ, đâu chỉ đơn giản là việc chân tay…”

TDV
TDV

“Giặt giũ đâu chỉ đơn giản là việc chân tay, để nó hoàn hảo còn cần đến trái tim và suy nghĩ nữa”, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ.

1-1442631611.jpg

Vì sao?

Còn gì hơn khi đặt hết yêu thương vào những công việc chăm sóc gia đình, chẳng hạn như việc giặt giũ. Và vì không chỉ cần chân tay để thực hiện, cần tình cảm để thành quả thắm đượm yêu thương, mà còn cần khối óc biết làm thế nào để hoàn thành việc nhà thông minh, hiệu quả nữa.

Bí quyết của Giang

Lưu Hương Giang bật mí bí quyết giúp việc giặt giũ hiệu quả, dễ dàng và trọn vẹn hơn đó là sở hữu những sản phẩm công nghệ đẳng cấp của Hitachi phục vụ cho bản thân và gia đình, cũng là xu hướng tiêu dùng thông minh của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thiết kế tiện dụng, giũ sạch bụi bẩn, vận hành thông minh

Như với chiếc máy giặt dòng Auto Self Clean của Hitachi, Giang vô cùng ấn tượng bởi thiết kế mới thân thiện, tiện sử dụng. Nhờ lò xo và bộ giảm xóc bên trong, nắp bằng kính chịu lực mở và đóng thật nhẹ nhàng *.

* Hitachi thử nghiệm với 20.000 lần đóng/mở nắp để kiểm tra độ bền.

2-1442631633.jpg

Công nghệ Inverter cùng các tính năng sáng tạo giúp gia tăng hiệu quả giặt sạch và tiết kiệm năng lượng vượt trội như cảm biến Eco 3 bước, tính năng thêm nước, điều chỉnh luồng nước duy nhất ở Hitachi.

3-1442631649.jpg4-1442631667.jpg

Ngoài ra, chức năng Auto Self Clean giúp tự làm sạch lồng giặt và ngăn các vết bẩn tích tụ. Nhờ vậy, quần áo được giặt sạch một cách hiệu quả, không còn vương chút vết bẩn và mùi hôi nào. Giang thật sự tận hưởng quần áo thơm tho, sạch sẽ với máy giặt tự động làm sạch của Hitachi vì đã mang lại cho cô kết quả tuyệt vời ngoài sự mong đợi.

Khả năng tự động làm sạch của máy giặt Hitachi đã được chứng nhận bởi Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh

Truy cập microsite hoặc website Hitachi để biết thêm thông tin về máy giặt Hitachi với chức năng tự làm sạch lồng giặt Auto Self Clean.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận