Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Giao hữu U23 Việt Nam - U20 Hàn Quốc: Cơ hội để ông Park kiểm tra năng lực

19/04/2022 08:43 GMT+7

TTO - 19h tối nay (19-4), U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu đầu tiên với U20 Hàn Quốc (THTT trên On Sports) trên sân Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Sau đó, hai đội sẽ có trận tái đấu vào ngày 22-4 trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội.

Giao hữu U23 Việt Nam - U20 Hàn Quốc: Cơ hội để ông Park kiểm tra năng lực - Ảnh 1.

Ông Park (áo đen) chỉ đạo các cầu thủ U23 Việt Nam trong buổi tập trước trận đấu - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Trước trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: "Trận đấu là cơ hội để chúng tôi thử nghiệm những cầu thủ mới. Tôi sẽ trao cơ hội cho các bạn ấy ra sân thể hiện năng lực". Ba cầu thủ quá tuổi là Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh có thể sẽ không đá chính từ đầu. Ngoài ra, hai trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình cũng sẽ ngồi ngoài vì gặp chấn thương nhẹ.

Trong buổi tập làm quen sân Việt Trì vào tối 17-4, các cầu thủ U23 Việt Nam được chú trọng các bài triển khai bóng, tấn công trung lộ và dứt điểm từ xa. Ông Park Hang Seo chỉ đạo nhóm tấn công, trợ lý Lee Young Jin chỉnh sửa cự ly cho hàng thủ và cách điều tiết bóng từ tuyến dưới. Tiền vệ Dụng Quang Nho là cầu thủ được ông Park gọi riêng để chỉnh sửa động tác, kèm lời nhắc nhở "mạnh hơn, nhanh hơn".

Về phía U20 Hàn Quốc, HLV trưởng Kim Eun Joong cho biết: "Dù hai trận đấu tới sẽ khó khăn nhưng tôi và các cầu thủ U20 Hàn Quốc sẽ nỗ lực hết sức để có trận đấu tốt nhất".

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam: Thủ môn Văn Toản. 3 trung vệ: Nhâm Mạnh Dũng, Đặng Văn Tới, Đoàn Anh Việt. 5 tiền vệ: Lê Văn Đô, Lê Văn Xuân, Nguyễn Trọng Long, Lý Công Hoàng Anh, Dụng Quang Nho. 2 tiền đạo: Mai Xuân Quyết, Lê Xuân Tú.

Tổng duyệt công tác tổ chức

Trận U23 Việt Nam - U20 Hàn Quốc cũng sẽ là màn tổng duyệt công tác tổ chức đối với ban quản lý sân Việt Trì - địa điểm đăng cai bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31.

Hai ngày trước trận đấu, công tác tổ chức từ an ninh, y tế, lực lượng hậu cần cho đến âm thanh, ánh sáng, đặc biệt là mặt sân liên tục được kiểm tra, chạy thử. Và đến sáng 18-4, khâu tổ chức đã sẵn sàng. Vé khán đài A, B (mệnh giá 300.000 đồng/vé) đã được bán hết và còn lác đác vé khán đài C, D (150.000 và 200.000 đồng/vé). Ban tổ chức sân hy vọng khán đài sân Việt Trì với sức chứa 18.000 chỗ ngồi sẽ được lấp kín vào tối nay.

Video: HLV Park Hang Seo Video: HLV Park Hang Seo 'chạy trốn' người hâm mộ để đảm bảo 5K

TTO - Đảm bảo nguyên tắc phòng dịch và tuân thủ nghiêm quy tắc 5K, HLV Park Hang Seo cũng như nhiều cầu thủ U23 Việt Nam không thể ký tặng, chụp ảnh kỷ niệm được với tất cả người hâm mộ.

HOÀNG TÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận