Tag: giáo dục giới tính

Hãy giữ gìn sự trong sáng cho Nobita, Shizuka của manga Doraemon

Hình ảnh các nhân vật trong Doraemon, đặc biệt là Nobita, bị tình dục hóa đang xuất hiện tràn lan trên TikTok, Facebook, những người chia sẻ nội dung này vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Nhiều bé trai dậy thì trong... hoang mang

Sau một đêm ngủ dậy, thấy quần ướt nhẹp, các bé trai bối rối, lo lắng. Có bé trai còn nằng nặc đòi cha mẹ đưa đi khám bác sĩ...

Website giáo dục giới tính cho bạn trẻ Việt Nam được Úc tài trợ

Nguồn tài nguyên từ bài viết, video, podcast đề cập đến các chủ đề 'khó nói' giúp học sinh, sinh viên và các lao động trẻ hiểu hơn về giáo dục giới tính.

Trẻ mang thai sớm, cha mẹ lo đứng lo ngồi

Giới trẻ ngày càng quan hệ tình dục sớm, gây nhiều hệ lụy. Gần đây, các bệnh viện phụ sản liên tục tiếp nhận trẻ mang thai mới 13 - 14 tuổi.

Tuổi teen yêu sớm, lỡ mang bầu tính sao?

Gần đây liên tục rộ chuyện thiếu niên yêu sớm, có không ít trẻ vẫn ngồi trên ghế nhà trường đã mặn nồng, nếm thử "trái cấm", thậm chí mang thai ngoài ý muốn.

Bộ sách Giáo dục giới tính - kỹ năng phòng tránh xâm hại cho trẻ 3-15 tuổi đạt kỷ lục Việt Nam

Bộ sách 'Giáo dục giới tính - kỹ năng phòng tránh xâm hại cho trẻ 3-15 tuổi' vừa lập kỷ lục Việt Nam vì giáo dục giới tính cho trẻ từ 3 tuổi.

Sex Education mùa 4: Khán giả chê, giới phê bình ca ngợi

Sex Education mùa 4 gây tranh luận khi giới phê bình chấm đến 91% trên Rotten Tomatoes, nhưng khán giả thất vọng.

Trẻ vào tuổi 'nổi loạn', cha mẹ làm gì?

Mỗi đứa trẻ khi bước vào tuổi dậy thì đều có sự thay đổi cả về tâm lý và ngoại hình. Đây cũng là lứa tuổi "bất ổn" nhất của trẻ. Nhiều cha mẹ lúng túng khi đối diện với con cái ở độ tuổi này.

'Sex Education' mùa cuối tung trailer, tập cuối dài 83 phút

'Sex Education' mùa cuối vừa tung trailer, báo hiệu khán giả sắp tái ngộ và chia tay dàn nhân vật quen thuộc của loạt phim gây sốt toàn cầu.

Thanh niên Nhật 'kết hôn' với nhân vật hư cấu vì áp lực xã hội

Áp lực về tài chính, nạn bắt nạt tại nơi làm việc và những định kiến giới khiến nhiều người trẻ Nhật đem lòng say đắm các nhân vật hư cấu.