Tag: giao đồ ăn

Sắm Tết tiết kiệm bằng cách tận dụng ưu đãi từ các ứng dụng

Trải qua năm 2023 với kinh tế khó khăn, thu nhập giảm sút, nhiều người có xu hướng thắt lưng buộc bụng, chỉ chi tiêu cho những thứ cần thiết.

Vợ chồng tài xế công nghệ đón Tết

Sáng sớm sau khi đưa con đến trường, anh Bùi Văn Chí Kiên (tài xế công nghệ, 43 tuổi, ngụ phường 10, quận 6) và vợ là chị Huỳnh Ngọc Phượng (42 tuổi) tất bật chuẩn bị cho một ngày dài bươn chải.

Công ty giao đồ ăn Baemin rút khỏi thị trường Việt Nam, vì sao?

Kinh tế khó khăn, cộng với thị trường cạnh tranh khốc liệt khiến 'ông lớn' giao đồ ăn Baemin chính thức chia tay thị trường Việt Nam từ ngày 8-12.

Giao thức ăn qua app xoay chuyển hướng đi mới

Nhiều "ông lớn" trong lĩnh vực công nghệ như các ứng dụng giao thức ăn chật vật để trụ vững trên thị trường.

Mẹ xúc động vì được con trai nhỏ viết thư mừng thăng chức

Cậu bé tiểu học gây sốt mạng vì viết thư chúc mừng và ca ngợi công việc của mẹ, sau khi bà trở thành quản lý của một chi nhánh giao đồ ăn.

Một số tin tức đáng chú ý: EVN đề xuất ngừng toàn bộ nhà máy đạm Cà Mau và đạm Phú Mỹ để nhường khí cho sản xuất điện đến hết tháng 5; Dịch vụ gọi xe công nghệ có xe máy điện...

Tài xế app giao đồ ăn sẽ sử dụng xe máy điện

Ngoài ứng dụng gọi xe Be, thêm một app giao đồ ăn đến từ Hàn Quốc là Baemin cũng triển khai xe máy điện cho tài xế tại thị trường Việt Nam.

ShopeeFood ‘chào sân’ Buôn Ma Thuột và Thanh Hóa với nhiều khuyến mãi

Hàng loạt các ưu đãi giảm giá được tung ra như lời chào của ShopeeFood đến với người dùng tại hai thành phố Buôn Ma Thuột và Thanh Hóa.

Người trẻ Việt "ăn qua app"

TTCT - Theo báo cáo về thị trường giao đồ ăn 6 nước ASEAN của Momentum Works, tổng giá trị hàng hóa (GMV) của dịch vụ này tại Việt Nam trong năm 2022 là 1,1 tỉ USD. Đằng sau con số tỉ đô người Việt đã chi để "ăn qua app" này là gì?

Bị trừ tiền vì 'nghi ngờ gian lận', tài xế Be lên công ty phản đối

TTO - Gần 2 tuần nay, Be trừ tiền trong tài khoản của nhiều tài xế với lý do 'nghi ngờ gian lận', có người bị trừ đến âm 4 triệu. Bức xúc, các tài xế tập trung lên văn phòng công ty đòi đối chất, yêu cầu hoàn tiền.