Tag: giao đồ ăn

Một số tin tức đáng chú ý: EVN đề xuất ngừng toàn bộ nhà máy đạm Cà Mau và đạm Phú Mỹ để nhường khí cho sản xuất điện đến hết tháng 5; Dịch vụ gọi xe công nghệ có xe máy điện...

Tài xế app giao đồ ăn sẽ sử dụng xe máy điện

Ngoài ứng dụng gọi xe Be, thêm một app giao đồ ăn đến từ Hàn Quốc là Baemin cũng triển khai xe máy điện cho tài xế tại thị trường Việt Nam.

ShopeeFood ‘chào sân’ Buôn Ma Thuột và Thanh Hóa với nhiều khuyến mãi

Hàng loạt các ưu đãi giảm giá được tung ra như lời chào của ShopeeFood đến với người dùng tại hai thành phố Buôn Ma Thuột và Thanh Hóa.

Người trẻ Việt "ăn qua app"

TTCT - Theo báo cáo về thị trường giao đồ ăn 6 nước ASEAN của Momentum Works, tổng giá trị hàng hóa (GMV) của dịch vụ này tại Việt Nam trong năm 2022 là 1,1 tỉ USD. Đằng sau con số tỉ đô người Việt đã chi để "ăn qua app" này là gì?

Bị trừ tiền vì 'nghi ngờ gian lận', tài xế Be lên công ty phản đối

TTO - Gần 2 tuần nay, Be trừ tiền trong tài khoản của nhiều tài xế với lý do 'nghi ngờ gian lận', có người bị trừ đến âm 4 triệu. Bức xúc, các tài xế tập trung lên văn phòng công ty đòi đối chất, yêu cầu hoàn tiền.

Những gã khổng lồ trực tuyến Trung Quốc mất 96 tỉ USD giá trị thị trường trong 2 ngày

TTO - Khi Chính phủ Trung Quốc có động thái giảm áp lực cho các doanh nghiệp nhỏ, những gã khổng lồ công nghệ mất 96 tỉ USD giá trị thị trường chỉ trong 2 ngày.

Cách chiều khách hàng 'có 1 không 2' của ứng dụng giao đồ ăn Loship

Đưa khách hàng vào chính những câu chuyện thương hiệu của mình, Loship đã có hướng tiếp cận phương tiện quảng cáo ngoài trời (Out-Of-Home) thú vị và sáng tạo.

Now chính thức đổi tên thành ShopeeFood

Ngày 18-8, ứng dụng Now công bố đổi tên thành ShopeeFood. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra một hệ sinh thái tích hợp và phát triển mạnh mẽ với Shopee và ShopeePay.

Đằng sau việc ứng dụng giao đồ ăn Now đổi thành ShopeeFood

TTO - Now, một trong những ứng dụng giao đồ ăn phổ biến nhất tại Việt Nam, vừa thông báo đến người dùng sẽ đổi tên thành ShopeeFood kể từ ngày 18-8. Đây được xem là một sự tích hợp và liên kết chặt chẽ hơn với hệ sinh thái Shopee.

Hà Nội: Xe công nghệ tạm dừng chở khách, chỉ giao hàng thiết yếu

TTO - Ngày 24-7, nhiều ứng dụng công nghệ đồng loạt tạm dừng chở khách, giao đồ ăn, chỉ duy trì dịch vụ giao hàng và đi chợ sau khi Hà Nội bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 trong vòng 15 ngày.