Tag: giao dịch vàng

Xăng dầu đã xuất hóa đơn điện tử, vàng vẫn còn xuất... giấy viết tay

Mỗi hóa đơn xăng chưa tới trăm ngàn vẫn áp dụng hóa đơn điện tử, trong khi giao dịch vàng tiền triệu đến tiền tỉ đến nay chưa áp dụng đồng loạt.

Rửa vàng và tiền bẩn ở Dubai

Trong 20 năm qua, Dubai trở thành một trung tâm giao dịch vàng lớn nhất thế giới. Nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều mặt trái.

Vàng lên 53,05 triệu đồng/lượng, lúc này nên mua vô hay bán ra?

TTO - Chỉ trong vòng hai ngày, giá vàng miếng SJC tăng 2,2 triệu đồng/lượng, lên mức 53,05 triệu đồng/lượng vào cuối ngày hôm qua 22-7 - mức chưa từng có từ trước đến nay.

Chỉ số đồng USD hạ “đáy” 3 năm giúp thị trường vàng tiếp tục khởi sắc

Trong phiên giao dịch sáng 15/1, giá vàng tại thị trường châu Á vọt lên mức cao nhất 4 tháng, giữa bối cảnh chỉ số đồng USD chạm mức đáy của 3 năm.

Huy động vàng trong dân, lo vàng hóa trở lại

TTO - Câu chuyện huy động 300-500 tấn vàng trong dân lại nóng trở lại khi Ngân hàng Nhà nước lấy ý kiến về Nghị định 24. Liệu có dẫn đến tình trạng vàng hóa trở lại?

Các tiệm vàng lên kế hoạch chống vàng giả "chất lượng cao"

TTO - Trong khi cơ quan công an cho biết việc xử lý những người bán vàng kém chất lượng gặp nhiều vướng mắc do chưa có cơ sở pháp lý, nhiều tiệm vàng chỉ biết lo phòng thủ.

Vàng, USD cùng tăng giá

TTO - Ngày 17-11, giá vàng và USD trong nước tăng nhẹ. Theo đó, vàng SJC mua vào 35,23 triệu đồng, bán ra 35,35 triệu đồng/lượng.

Vàng trong nước cao hơn thế giới 5,2 triệu đồng/lượng

TTO - Sau khi tăng mạnh trong phiên cuối tuần trước, vàng thế giới giao dịch tại châu Á sáng 10-11 quay đầu giảm 5,70 USD xuống 1.172 USD/ounce. Vàng trong nước vượt 35 triệu đồng/lượng.

Vàng rớt giá kỷ lục

TTO - Vàng thế giới đang hướng đến kỷ lục rớt giá liên tục hai tháng lần đầu tiên trong năm 2014, xóa bỏ hoàn toàn mức tăng của cả năm nay.

Vàng tăng mạnh, USD đứng giá

TTO - Ngày 16-10, giá vàng thế giới hồi phục mạnh lên mức 1.242 USD/ounce. Vàng trong nước cũng tăng nhẹ nhưng chưa thể vượt qua mức 36 triệu đồng/lượng.