07/05/2020 16:09 GMT+7

Giành đường xe cấp cứu, tài xế bị tước giấy phép lái xe

NGỌC TÀI - H.THƯƠNG
NGỌC TÀI - H.THƯƠNG

TTO - Sau khi video xe 7 chỗ giành đường, cản trở 2 xe cấp cứu được công bố, mới đây Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã xử phạt hành chính tài xế 4 triệu đồng và tước giấy phép 2 tháng.

Tài xế Đạt giành đường với xe cứu thương - Video: CTV

Tài xế xe 7 chỗ là Lê Tấn Đạt (ngụ tỉnh Tiền Giang) chạy xe dịch vụ biển số 63A 131.78, chở khách từ Tiền Giang đi Đồng Tháp. Trên đoạn đường đang sửa chữa trên quốc lộ 30, thuộc xã Bình Hàng Tây (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), các phương tiện chỉ lưu thông một phần đường bên phải.

Khi phát hiện có 2 xe cấp cứu, các phương tiện đều nhường đường. Riêng tài xế Đạt còn cố tình chạy vào đoạn đường đang sửa chữa, và gây cản trở 2 xe cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào trưa 28-4, toàn bộ vụ việc đã được camera của chiếc xe phía sau quay lại. Vì bức xúc hành vi của Đạt, một trong hai tài xế xe cấp cứu đã lao xuống xe và có lời qua tiếng lại. Đạt cũng không xuống xe mà nhanh chóng chạy xe rời đi.

Khi đăng tải trên mạng, video thu hút nhiều lượt xem và chia sẻ. Nhiều người đã lên án hành vi của tài xế lấn đường, gây cản trở xe cấp cứu và yêu cầu cơ quan chức năng xử lý.

Phạt 5 triệu, tước bằng lái 2 tháng tài xế Lexus mang 2 biển kiểm soát Phạt 5 triệu, tước bằng lái 2 tháng tài xế Lexus mang 2 biển kiểm soát

TTO - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam đã xử phạt 5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng với tài xế xe Lexus mang 2 biển kiểm soát màu xanh 80A và màu trắng 30A ở chùa Tam Chúc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên