Lý do, ông Phan có biểu hiện say rượu, không kiểm soát được lời nói và hành vi trong giờ làm việc, vi phạm chỉ thị của Chính phủ về nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian làm việc của cán bộ công chức.
Quyết định cũng nêu rõ ông Phan vi phạm Luật báo chí khi có hành vi cản trở báo chí tác nghiệp đúng luật.
Ngày 15-10, khoảng 300 công nhân Công ty may DHA ở Lương Tài, Bắc Ninh bị ngộ độc thực phẩm, trên 200 công nhân đã vào Bệnh viện đa khoa Lương Tài điều trị.
Trong bữa trưa cùng ngày, ông Phan đã uống rượu và có biểu hiện say rượu khi cản trở báo chí đến đưa tin phản ánh vụ ngộ độc và công tác điều trị, cấp cứu tại bệnh viện.
Sau đó một ngày, UBND tỉnh Bắc Ninh đã có quyết định tạm đình chỉ công tác với ông Phan về hành vi này.
Trong thời gian chờ bổ nhiệm giám đốc mới, UBND tỉnh Bắc Ninh giao phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Lương Tài Phạm Văn Vũ tạm quản lý, điều hành bệnh viện.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận