Tag: gian hàng

Gian hàng trước nhà văn hóa khu phố ở Biên Hòa cháy nổ dữ dội lúc rạng sáng

Hai gian hàng bán giày dép trước nhà văn hóa khu phố bất ngờ bốc cháy dữ dội, kèm nhiều tiếng nổ lớn.

250 gian hàng ở Hội chợ xuân Đà Nẵng, có game show đoán giá sản phẩm, nhận quà liền tay

Hội chợ xuân 2024 TP Đà Nẵng thu hút hơn 250 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp ở Đà Nẵng và các địa phương khác, có game show đoán giá sản phẩm, nhận quà liền tay diễn ra hằng đêm.

Cua phá màng ni lông khi được niêm giá trên gian hàng siêu thị

Có thể con cua không hài lòng với mức giá niêm yết của mình vì cua tươi ngon thế này mà giá thấp quá chăng?

Bạn trẻ tập làm lính cứu hỏa tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2022

TTO - Ngoài những mô hình độc đáo như robot, máy bay chiến đấu... các bạn trẻ còn thích thú khi được trải nghiệm làm lính cứu hỏa tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2022.

Bộ đội chia rau, củ ‘gian hàng 0 đồng’ phát cho bà con khó khăn ở Vinh

TTO - Những ngày cách ly xã hội ‘ai ở đâu ở đó’, các gia đình khó khăn, neo đơn ở TP Vinh như ấm lòng hơn khi được nhận phần rau, củ tươi xanh từ người lính áo xanh xứ Nghệ.

Đi chợ “công ten nơ” cuối tuần ở Sài Gòn

TTO - Các thùng công ten nơ được lắp ghép, trang trí thành những gian hàng bán đủ các loại mặt hàng quần áo, dày dép, thức ăn, cà phê, giúp bạn trẻ dạo chơi và thỏa thích mua sắm, nhâm nhi cà phê...

Cháy rụi một góc chợ Phùng Khoang, một người chết

TTO - Gần 6g sáng 18-5, lửa bất ngờ bùng lên tại một gian hàng trong chợ Phùng Khoang (xã Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) rồi lan nhanh, thiêu rụi nhiều gian hàng khác tại chợ.

Cháy nhiều gian hàng ở chợ Sông Cầu

TTO - 10g sáng 11-3, một ngọn lửa bùng phát từ góc phía tây nam chợ Sông Cầu, phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu (Phú Yên), nơi có hai gian hàng giày dép và nhôm nhựa.

Những người bỏ "sở tây" đi bán "chợ phiên đô thị"

TTO - Chiếc rương du hành - Travelling Trunk là tên gọi của một hội chợ thường kỳ mới ra đời ở Hà Nội, quy tụ những gian hàng chuyên bán đồ thủ công “made in Vietnam”.

Mời tham gia gian hàng Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM

TT - Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM lần 3-2012 dự kiến có khoảng 60 gian hàng dành cho các cơ sở Đoàn, sở ngành TP, các trung tâm, viện nghiên cứu và doanh nghiệp.