Tag: Giảm lãi

VietCredit giảm lãi, tặng thưởng hấp dẫn tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng, VietCredit giảm lãi suất sâu cho chủ thẻ khi chi tiêu, đồng thời thưởng 'khủng' đến hàng triệu đồng khi giới thiệu bạn bè mở thẻ.

Ngân sách trung ương rất khó khăn, chờ tiết kiệm chi 14.600 tỉ

TTO - Bộ trưởng Hồ Đức Phớc cho biết ngân sách rất khó khăn. Khoản tiết kiệm chi khoảng 14.620 tỉ đang trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng ý cho điều chuyển sang để chi.

Các doanh nghiệp bất động sản mong được 'cấp cứu'

TTO - Trong văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước, HoREA cho hay các doanh nghiệp bất động sản đang thiếu tiền. Nếu không được tiếp cận vốn mới, doanh nghiệp sẽ đứng trước nguy cơ 'chết trên đống tài sản' của chính mình.

Doanh nghiệp cần được giảm thuế

TTO - Sản xuất có phát triển thì tài chính nhà nước mới có nguồn thu. Đó là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị tổng kết công tác tài chính - ngân sách nhà nước năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 hôm qua 8-1 ở Hà Nội.

Yêu cầu tổ chức tín dụng miễn, giảm lãi, cơ cấu nợ cho khách bị thiệt hại do mưa lũ

TTO - Thống đốc ngân hàng Nhà nước đã yêu cầu lãnh đạo các tổ chức tín dụng và ngân hàng Nhà nước chi nhánh các tỉnh thành kịp thời hỗ trợ khách vay khắc phục hậu quả do mưa lũ tại miền Trung và Tây Nguyên.

Giảm lãi cho doanh nghiệp

"Doanh nghiệp không tồn tại thì ngân hàng chết theo. Về mặt đạo lý, ngân hàng phải chủ động chia sẻ với doanh nghiệp chứ không trông chờ vào cơ quan quản lý. Chính ngân hàng thương mại là nơi có thể phân loại từng khách hàng, xem triển vọng của doanh nghiệp như thế nào để còn đàm phán từng món nợ, tư vấn về tài chính tìm cách giãn, miễn, giảm tiền lãi vay cho doanh nghiệp".

Chờ xử lý "cục máu đông" nợ xấu

TT - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chỉ đạo các ngân hàng (NH) phải hạ ngay lãi suất (LS) các khoản vay cũ về 15%/năm và các khoản vay mới đối với các lĩnh vực ưu tiên mức 13%/ năm.