Tag: Giảm giá tour

BenThanh Tourist khuyến mãi 'Tuần lễ vàng mua tour Tết giá sốc'

Từ ngày 5 đến ngày 10-12, nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập công ty (9-12-1989 - 9-12-2022), BenThanh Tourist triển khai chương trình khuyến mãi “Tuần lễ vàng mua tour Tết giá sốc” giảm giá tour Tết trong và ngoài nước.

BenThanh Tourist 'đón thu vàng - ngàn ưu đãi' tại hội chợ ITE HCMC 2022

BenThanh Tourist khuyến mãi 'Đón thu vàng - ngàn ưu đãi', giảm giá tour lên tới 10 triệu đồng, quà tặng du lịch miễn phí, cùng nhiều hoạt động hấp dẫn.

Du lịch tung tour mới kéo khách

TTO - Thay vì kỳ vọng vào thị trường khách quốc tế, các công ty du lịch đang tập trung xây dựng tour tuyến và có chính sách thu hút đặc biệt cho thị trường du lịch nội địa từ đây đến cuối năm, nhưng sản phẩm tour nào sẽ hút khách vẫn là ẩn số.

Tour đón thu vàng giảm giá trực tiếp 3-5 triệu đồng

Thưởng ngoạn mùa thu châu Âu, châu Á giá trọn gói, đã bao gồm visa, vé máy bay, vé tham quan theo hành trình, giảm giá tour khi đăng ký theo nhóm.

Chạy đua tìm tour hè mới

TTO - Ngay từ đầu hè, nhiều công ty lữ hành đã mở bán các sản phẩm dành cho mùa du lịch hè, mùa làm ăn lớn nhất trong năm, với kỳ vọng sức mua tăng 10-15% so với năm trước.

Nhiều tour giảm giá 20-30% dịp 30-4

TTO - Nhiều công ty lữ hành cho biết đang giảm giá tour lễ 30-4 cho các chỗ còn lại để sớm "lấp đầy" tour. Mức giảm phổ biến 20-30% so với giá trước, thậm chí giảm 40% với tour đường gần và cận ngày khởi hành.

Khách du lịch tăng, giá khách sạn giảm

TTO - Lượng du khách đến VN tăng hơn 26%, nhưng chủ các khách sạn ở TP.HCM cho biết không thể tăng giá phòng, thậm chí phải giảm giá và tăng thêm dịch vụ để hút khách.

​Hàng không bắt tay du lịch giảm giá tour

TTO - Một trong những điểm ấn tượng với khách tham quan “Ngày hội du lịch TP.HCM 2016” là việc hàng trăm tour giảm giá khuyến mãi đã được các công ty du lịch tung ra đã bán hết ngay trong những ngày đầu.

​Khách mua tour lễ tăng hơn 20%

TT - Theo các công ty du lịch, lượng khách đăng ký mua tour dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay tăng hơn 20% so với năm ngoái tăng 5-15% so với ngày thường. 

​Săn tour giá rẻ ở Ngày hội du lịch

TT - Các công ty du lịch cho biết khách mua tour tại gian hàng trong thời gian diễn ra ngày hội sẽ được giảm giá mạnh so với tour cùng loại