Tag: giám đốc trung tâm đăng kiểm

Bắt giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Gia Lai nhận hối lộ

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa khởi tố giám đốc và phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm 8105D ở TP Pleiku để điều tra hành vi nhận hối lộ.

Giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Phú Thọ bị khởi tố

Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới số 19-01V bị Công an Phú Thọ khởi tố với cáo buộc đã nhận 198 triệu đồng của bốn người để làm thủ tục cải tạo xe cơ giới trái quy định.

Giám đốc công ty đăng kiểm xe Thái Nam ở Bắc Giang bị bắt

Ông Nguyễn Mạnh Tuân, giám đốc Công ty cổ phần đăng kiểm xe cơ giới Thái Nam, bị Công an tỉnh Bắc Giang bắt tạm giam vì nhận hối lộ.

Trung tướng Tô Ân Xô: Đã khởi tố cục trưởng Cục Đăng kiểm và 83 bị can

Cơ quan điều tra cả nước đã khởi tố 84 người, trong đó có cục trưởng Cục Đăng kiểm, ba cán bộ của cục và 80 người là giám đốc, phó giám đốc, nhân viên các trung tâm đăng kiểm cùng một số người môi giới hối lộ.

Lạ lùng giám đốc trung tâm đăng kiểm không biết chữ

Người này khai mới học lớp 3 cách đây 50 năm, nhưng lên làm giám đốc Trung tâm đăng kiểm 50-17D ở huyện Nhà Bè (TP.HCM) - Bộ Công an cho hay.

Khởi tố vụ án nhận hối lộ tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 66-02D

TTO - Ngày 18-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, Đồng Tháp quyết định khởi tố vụ án "nhận hối lộ" xảy ra tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 66-02D, thuộc Công ty TNHH MTV Đức Khôi.

Giám đốc Trung tâm đăng kiểm Cần Thơ ‘chưa tin’ mình có con với đồng nghiệp

TTO - Giám đốc Trung tâm đăng kiểm Cần Thơ ‘chưa tin’ mình có con với nữ đồng nghiệp vì cho rằng có mâu thuẫn trong thời gian mang thai, kết quả xét nghiệm ADN cũng chưa thuyết phục.