Thứ 4, ngày 8 tháng 7 năm 2020

Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh bị bắt tạm giam

22/05/2020 19:23 GMT+7

TTO - Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) vừa bị khởi tố, bắt giam về hành vi 'tham ô tài sản'. Ông này từng bị xử lý kỷ luật khiển trách vì những sai phạm trong quản lý kinh tế.

Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh bị bắt tạm giam - Ảnh 1.

Trụ sở Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh nơi ông Tấn công tác - Ảnh: L.TR

Ngày 22-5, nguồn tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết cơ quan này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can ông Lê Chí Tấn, giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh, để điều tra về hành vi "tham ô tài sản".

Cùng với ông Tấn, một cán bộ cấp dưới là Bùi Minh Tuấn, cán bộ kỹ thuật của đơn vị này, cũng bị khởi tố cùng hành vi trên.

Cả hai người này đều bị tạm giam 4 tháng để phục vụ công tác điều tra.

Theo nguồn tin ban đầu, các sai phạm của ông Tấn và Tuấn đều diễn ra trong năm 2017, liên quan đến việc giao khoán bảo vệ rừng.

Được biết, trước khi về làm giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh, ông Tấn từng làm phó giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Ba Rền. Ở vị trí này, ông Tấn từng bị xử lý kỷ luật khiển trách vì những sai phạm trong quản lý kinh tế.

Khởi tố trưởng Ban quản lý rừng phòng hộ vì để đơn vị quân đội phá rừng, trồng cao su Khởi tố trưởng Ban quản lý rừng phòng hộ vì để đơn vị quân đội phá rừng, trồng cao su

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Gia Lai cho biết vừa khởi tố trưởng Ban quản lý rừng phòng hộ Ia Puch vì để đơn vị quân đội phá gần 580ha rừng, trồng cao su.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận