Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2019 sẽ được tổ chức thường niên

04/04/2019 12:57 GMT+7

TTO – Ngày 4-4, Giải Golf For Start-Up 2019 do báo Tuổi Trẻ và Hội liên hiệp Thanh niên TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại sân golf Long Thành.


Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2019 sẽ được tổ chức thường niên - Ảnh 1.

Ông Trần Xuân Toàn - Uỷ viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ phát biểu khai mạc - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Với mục đích hỗ trợ, khuyến khích phong trào khởi nghiệp cho giới trẻ, giải Golf For Start Up 2019 ngay từ lần đầu tiên được tổ chức đã quy tụ đông đảo các golf thủ chuyên nghiệp tham dự. 

Trước thềm giải đấu đã có 170 golf thủ đăng ký tham dự, nhưng đến sáng ngày 4-4, tính cả số lượng người chờ xin đăng ký thêm thì lượng VĐV dự giải đã lên đến khoảng 200, điều này phần nào cho thấy sức nóng của giải. 

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2019 sẽ được tổ chức thường niên - Ảnh 2.

Các đại biểu thực hiện cú đánh khai mạc - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Có mặt trong buổi lễ khai mạc giải đấu, ông Ngô Minh Hải – phó bí thư Thành đoàn cho biết: "Những năm gần đây, các hoạt động khuyến khích phong trào khởi nghiệp cho giới trẻ rất được Thành đoàn quan tâm hỗ trợ và đồng hành. Những hoạt động như thế này có ý nghĩa rất lớn với các bạn trẻ".

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2019 sẽ được tổ chức thường niên - Ảnh 3.

Các giải thưởng của Giải Golf For Start-Up 2019 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2019 sẽ được tổ chức thường niên - Ảnh 4.

Các golf thủ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ông Trần Xuân Toàn - Ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ phát biểu trong lễ khai mạc: "Chúng tôi rất cám ơn sự các đơn vị đã tài trợ cho giải cũng như tất cả các golf thủ có mặt ở đây ngày hôm nay để tham gia vào giải đấu mang ý nghĩa cao đẹp này. Mong rằng giải đấu này sẽ mang đến nguồn cảm hứng về khởi nghiệp cho các bạn trẻ, đóng góp nhiều vào nền tảng khởi nghiệp của cả nước".      

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2019 sẽ được tổ chức thường niên - Ảnh 5.

Nhà báo Lê Thế Chữ - Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ phát biểu trong đêm gala trao giải tối 4-4 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sau gần 6 tiếng đồng hồ tranh tài sôi nổi, giải golf đã chính thức tìm được những gương mặt chiến thắng gồm VĐV Huỳnh Quang Đức (thắng hạng A), Bình Minh (hạng B), Huỳnh Văn Hoàng (hạng C), Rangachari Basker (hạng mục Callaway) và Lim Young Bok (hạng mục nữ), còn người thắng giải Best gross là VĐV Hoàng Ngọc Quý.

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2019 sẽ được tổ chức thường niên - Ảnh 6.

Anh Phạm Hồng Sơn - Bí thư Thành đoàn TPHCM trao hỗ trợ cho các StartUp trong đêm gala tối 4-4 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2019 sẽ được tổ chức thường niên - Ảnh 7.

Ông Rangachari Basker - giám đốc Trung tâm tiếp thị FE Credit trao hỗ trợ cho các StartUp trong đêm gala tối 4-4 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2019 sẽ được tổ chức thường niên - Ảnh 8.

Ông Tseng Chao Hsin - Đại diện cấp cao VPĐD tập đoàn CT&D tại TPHCM trao hỗ trợ cho các StartUp trong đêm gala tối 4-4 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Trong đêm gala tổng kết giải, ông Lê Thế Chữ - Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ phát biểu: "Như đã chia sẻ, Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2019 là một sân chơi bổ ích và sẽ được tổ chức thường niên với mục đích tạo cơ hội cho các đối tác cũng như khách mời thi đấu, giao lưu nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao; đồng thời nhằm kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và các lãnh đạo địa phương; đồng thời, góp phần vào sự phát triển của đất nước thông qua việc ủng hộ cho quỹ Start-Up của báo Tuổi Trẻ dành cho các bạn trẻ.

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2019 sẽ được tổ chức thường niên - Ảnh 9.

Nhà báo Lê Thế Chữ - Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ tặng hoa cho các đơn vị đồng hành

Xin được gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đồng hành: VinaTex, FE Credit, IDICO, 194 C.I.C, tập đoàn CT&D đã đóng góp vào quỹ hỗ trợ start-up của báo Tuổi Trẻ".

Với sự tài trợ của nhiều đơn vị, giải đấu có khá nhiều giải thưởng hấp dẫn. Điển hình là nhóm các giải Hole In One (đánh vào lỗ chỉ bằng một gậy) gồm một căn hộ TTC, một bộ gậy Honma (trị giá 1,2 tỷ), Gói chăm sóc da Helen Care 500 triệu… và các giải thưởng trị giá lớn khác.

Ngoài ra giải đấu còn trao tặng số tiền 300 triệu đồng để hỗ trợ 14 gương mặt startup tiêu biểu.

Gần 200 golfer tham gia giải golf Tuổi Trẻ tổ chức hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Gần 200 golfer tham gia giải golf Tuổi Trẻ tổ chức hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

TTO - Đến thời điểm này, gần 200 golfer đã đăng ký tham dự Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up 2019 tại sân golf Long Thành (Đồng Nai) ngày 4-4 với mục tiêu chung tay khuyến khích phong trào khởi nghiệp.

T.P - H.Đ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận