Tag: Giải thưởng VinFuture

Đối tác đề cử VinFuture 2024 tăng gần 8 lần

Giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture năm 2024 vừa chính thức đóng cổng nộp đề cử với kết quả ghi nhận 1.469 hồ sơ.

Cổ vũ tinh thần khoa học phụng sự con người

Giải thưởng VinFuture năm 2023 đã nhận được gần 1.400 đề cử từ 90 quốc gia trên toàn cầu, tăng gấp ba lần so với mùa giải đầu tiên.

GS Võ Tòng Xuân - nhà khoa học Việt Nam đầu tiên giành giải thưởng VinFuture

GS Võ Tòng Xuân trở thành nhà khoa học đầu tiên của Việt Nam giành giải thưởng VinFuture với công trình 'Phát minh và phổ biến giống lúa kháng bệnh' trong lễ trao giải diễn ra tối 20-12 tại Hà Nội.

Nữ ca sĩ Katy Perry: Được hát ở Việt Nam trong lễ trao giải VinFuture là cơ hội tuyệt vời

Katy Perry mang đến lễ trao giải VinFuture những ca khúc nổi tiếng thế giới đã góp phần làm nên tên tuổi cô.

Ai là chủ nhân của giải thưởng khoa học công nghệ triệu đô VinFuture 2023?

20h tối nay, ngày 20-12, lễ trao Giải thưởng Khoa học Công nghệ VinFuture năm 2023 sẽ diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Hợp tác để đem lại hy vọng cho người bệnh rối loạn tự miễn

'Thúc đẩy miễn dịch học chính xác để điều trị các bệnh rối loạn tự miễn" là chủ đề cuộc tọa đàm do Quỹ VinFuture tổ chức chiều 18-12, trong khuôn khổ Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2023.

VinFuture công bố Tuần lễ Khoa học Công nghệ và Lễ trao giải 2023

Ngày 28-11, Quỹ VinFuture công bố lịch trình Tuần lễ Khoa học Công nghệ và Lễ trao giải VinFuture 2023 diễn ra từ ngày 18 đến 21-12 tại Hà Nội.

Lễ trao giải thưởng KHCN lớn bậc nhất toàn cầu VinFuture sẽ phát trực tiếp trên sóng VTV1

Tối 20-12, Lễ trao giải VinFuture - một trong những giải thưởng Khoa học Công nghệ lớn nhất toàn cầu - sẽ diễn ra và được phát trực tiếp trên sóng VTV1, website của CNN, Discovery, Euronews hay Technode Global.

Giải thưởng VinFuture 2022: Hướng tới các lĩnh vực phát triển bền vững

TTO - Giải thưởng VinFuture 2022 được giới khoa học kỳ vọng hướng tới những lĩnh vực khoa học, sáng tạo công nghệ mang đến sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống của con người và tạo ra sự phát triển bền vững cho tương lai.

VinFuture tạo động lực cho nhà khoa học

10 tháng sau ngày đứng trên bục vinh danh của giải thưởng VinFuture mùa đầu tiên, Omar Yaghi - vị giáo sư nổi tiếng là cha đẻ của “siêu vật liệu” khung hữu cơ - kim loại (MOFs) đã có dịp trải lòng với VinFuture.